Yêu cầu về hệ thống chiếu sáng của cơ sở sản xuất thực phẩm
Nội dung chính
Yêu cầu về hệ thống chiếu sáng của cơ sở sản xuất thực phẩm
Yêu cầu về hệ thống chiếu sáng của cơ sở sản xuất thực phẩm được quy định tại Khoản 5 Điều 1 Thông tư 15/2012/TT-BYT quy định điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành như sau:
a) Hệ thống chiếu sáng bảo đảm theo quy định để sản xuất, kiểm soát chất lượng an toàn sản phẩm;
b) Các bóng đèn chiếu sáng phải được che chắn an toàn bằng hộp, lưới để tránh bị vỡ và bảo đảm các mảnh vỡ không rơi vào thực phẩm.