Chỉ tiêu kỹ thuật phải công bố trong tiêu chuẩn công bố áp dụng của thức ăn thủy sản hỗn hợp cho động vật cảnh là gì?
Nội dung chính
Chỉ tiêu kỹ thuật phải công bố trong tiêu chuẩn công bố áp dụng của thức ăn thủy sản hỗn hợp cho động vật cảnh là gì?
Theo Khoản 2 Phụ lục IV Thông tư 26/2018/TT-BNNPTNT quy định về quản lý giống thủy sản, thức ăn thủy sản, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành thì:
STT | Chỉ tiêu công bố trong tiêu chuẩn công bố áp dụng | Chỉ tiêu công bố trên nhãn sản phẩm | Đơn vị tính | Hình thức công bố |
1 | Các chỉ tiêu cảm quan: Dạng, màu |
| - | Mô tả |
2 | Độ ẩm | Độ ẩm | % | Không lớn hơn |
3 | Protein thô | Protein thô* | % | Không nhỏ hơn |
4 | Béo thô | Béo thô | % | Không nhỏ hơn |
5 | Xơ thô | Xơ thô | % | Không lớn hơn |
6 | Khoáng tổng số |
| % | Không lớn hơn |
7 | Các thành phần khác: Chất bảo quản, chất ổn định, chất mang, chất tạo màu,... | Các thành phần khác: tên thành phần, hoạt chất |
| Không phải công bố hàm lượng |
8 | Các chỉ tiêu khác theo Quy chuẩn kỹ thuật tương ứng |
|
| Theo Quy chuẩn kỹ thuật tương ứng |
* Chỉ tiêu chất chính của thức ăn thủy sản hỗn hợp cho động vật cảnh
Trên đây là nội dung quy định về chỉ tiêu kỹ thuật phải công bố trong tiêu chuẩn công bố áp dụng của thức ăn thủy sản hỗn hợp cho động vật cảnh.