Quyết định 108/2006/QĐ-BKHCN ban hành Tiêu chuẩn Việt Nam về Hạt cacao do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Số hiệu 108/2006/QĐ-BKHCN
Ngày ban hành 25/01/2006
Ngày có hiệu lực 25/01/2006
Loại văn bản Quyết định
Cơ quan ban hành Bộ Khoa học và Công nghệ
Người ký Bùi Mạnh Hải
Lĩnh vực Lĩnh vực khác

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
******

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
********

Số: 108/2006/QĐ-BKHCN

Hà Nội, ngày 25 tháng 01 năm 2006 

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC BAN HÀNH TIÊU CHUẨN VIỆT NAM  

BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày 19/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và Nghị định số 28/2004/NĐ-CP ngày 16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 54/2003/NĐ-CP;
Căn cứ Pháp lệnh Chất lượng hàng hóa ngày 24/12/1999;
Căn cứ Nghị định số 179/2004/NĐ-CP ngày 21/10/2004 của Chính phủ quy định quản lý nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Ban hành 08 Tiêu chuẩn Việt Nam sau đây:

1.

TCVN 7515:2005

Yêu cầu để thiết lập các vùng không nhiễm dịch hại

2.

TCVN 7516:2005

Hướng dẫn giám sát dịch hại

3.

TCVN 7517:2005

Xác định tình trạng dịch hại trong một vùng

4.

TCVN 7518:2005

Hạt cacao - Thuật ngữ và định nghĩa

5.

TCVN 7519:2005

Hạt cacao

6.

TCVN 7520:2005
(ISO 2291:2005)

Hạt cacao - Xác định độ ẩm (Phương pháp thông dụng

7.

TCVN 7521:2005
(ISO 2292:1973)

Hạt cacao - Lấy mẫu

8.

TCVN 7522:2005
(ISO 1114:1977)

Hạt cacao - Xác định các dạng khuyết tật sau khi cắt


Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

 


Nơi nhận
:
- Tổng cục TĐC;
- Lưu HS, VT;

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG



 
Bùi Mạnh Hải