Căn cứ Luật Hải quan
số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số
08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện
pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải
quan; Nghị định số 59/2018/NĐ-CP ngày 20/4/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung
một số điều của Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21/01/2015 của Chính phủ quy định
chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra,
giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số
38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan;
kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối
với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20/4/2018 của
Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày
25/3/2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải
quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn
về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra
chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 17/2021/TT-BTC ngày
26/2/2021 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số
14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 1 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về
phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa; phân tích để kiểm tra chất
lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông
tư số 31/2022/TT-BTC ngày 08/06/2022 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục
hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.
Trên cơ sở hồ sơ xác
định trước mã số số 08/Ottogi ngày 30/3/2023 của Công ty TNHH Ottogi Việt Nam -
mã số thuế 3700860461;
Theo đề nghị của Cục
trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan
thông báo kết quả xác định trước mã số như sau:
- Thành phần, cấu
tạo, công thức hóa học: Bột lúa mì (91.5g/100g), nấm men (2.3g/100g), muối
(1.3g/100g), dầu cọ (0.9g/100g), gluse (0.2g/100g), sản phẩm bột ngũ cốc (lúa
mì, bột malt, bột rong biển, đạm đậu nành, chất xử lý bột (INS300,
INS1100(i)), chất ổn định (INS460(ii)) (0.1g/100g), chất điều chỉnh độ acid
(INS300) (0.1g/100g).
- Cơ chế hoạt động,
cách thức sử dụng: Ướp tiêu và muối vào thức ăn cần chiên, sau đó lăn qua bột
chiên giòn Ottogi rồi nhúng vào hỗn hợp trứng khuấy, cuối cùng lăn vào bột
chiên xù và để trong 3 đến 4 phút cho thấm bột xù rồi chiên trong dầu nóng ở
nhiệt độ 180 độ C đến khi thức ăn vàng giòn rồi vớt ra.
- Hàm lượng
tính trên trọng lượng: carbohyrate ≥60g/100g, chất đạm ≥9.3g/100g, chất béo
≥1.9g/100g, năng lượng ≥293kcal/100g.
Bột lúa mì
(91.5g/100g), nấm men (2.3g/100g), muối (1.3g/100g), dầu cọ (0.9g/100g),
gluse (0.2g/100g), sản phẩm bột ngũ cốc (lúa mì, bột malt, bột rong biển, đạm
đậu nành, chất xử lý bột (INS300, INS1100(i)), chất ổn định (INS460(ii))
(0.1g/100g), chất điều chỉnh độ acid (INS300) (0.1g/100g).
+ Mùi, vị: Mùi
và vị đặc trưng của sản phẩm, không có mùi lạ
+ Tạp chất:
không có tạp chất lạ
+ Độ ẩm ≤13%
+ Quy cách đóng
gói: Khối lượng tịnh: 200g, 500g, 1kg
+ Chất liệu bao
bì: Sản phẩm được đóng gói trực tiếp trong bao bì PA. Bao bì đảm bảo an toàn
vệ sinh và phù hợp quy định hiện hành về bao bì thực phẩm.
- Quy trình sản
xuất: Chuẩn bị nguyên liệu -> Đo lường nguyên liệu -> trộn nguyên liệu
-> Phân chia nguyên liệu -> nhào bột -> tách khí -> tạo hình
-> cho vào khuôn -> lên men -> nướng bánh -> làm nguội (80 phút)
-> để bánh 2-3 ngày -> làm mảnh -> sấy khô -> kiểm tra dị vật
-> đóng gói -> dò tìm kim loại -> Đóng hộp.
- Công dụng theo
thiết kế: Làm bề ngoài thực phẩm xù lên, trông bắt mắt và có độ giòn.
Tên gọi theo
cấu tạo, công dụng: Chế phẩm thực phẩm có thành phần Bột lúa mì
(91.5g/100g), nấm men (2.3g/100g), muối (1.3g/100g), dầu cọ (0.9g/100g),
glucose (0.2g/100g), sản phẩm bột ngũ cốc (lúa mì, bột malt, bột rong biển,
đạm đậu nành, chất xử lý bột (INS300, INS1100(i)), chất ổn định
(INS460(ii)) (0.1g/100g), chất điều chỉnh độ acid (INS300) (0.1g/100g); dạng
bột, đóng gói 200g/gói, dùng làm bột chiên xù, làm bề ngoài thực phẩm xù
lên, trông bắt mắt và có độ giòn.
Ký, mã hiệu,
chủng loại: Bread Crumbs Panko
Nhà sản xuất:
Samlip General Food Co,.
thuộc nhóm
19.01 “Chiết xuất malt; chế phẩm thực phẩm từ bột, tấm, bột thô, tinh bột
hoặc từ chiết xuất malt, không chứa ca cao hoặc chứa dưới 40% tính theo khối
lượng là ca cao đã khử toàn bộ chất béo, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi
khác; chế phẩm thực phẩm từ sản phẩm thuộc các nhóm 04.01 đến 04.04, không chứa
ca cao hoặc chứa dưới 5% tính theo khối lượng là ca cao đã khử toàn bộ chất
béo, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác.”, phân nhóm 1901.90 “- Loại
khác:”, phân nhóm “- - Loại khác;”, mã số 1901.90.99 “- - - Loại
khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.
Thông háo này có hiệu lực kể từ
ngày ban hành.
[...]
BỘ TÀI CHÍNH TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Căn cứ Luật Hải quan
số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số
08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện
pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải
quan; Nghị định số 59/2018/NĐ-CP ngày 20/4/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung
một số điều của Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21/01/2015 của Chính phủ quy định
chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra,
giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số
38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan;
kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối
với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20/4/2018 của
Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày
25/3/2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải
quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn
về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra
chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 17/2021/TT-BTC ngày
26/2/2021 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số
14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 1 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về
phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa; phân tích để kiểm tra chất
lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông
tư số 31/2022/TT-BTC ngày 08/06/2022 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục
hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.
Trên cơ sở hồ sơ xác
định trước mã số số 08/Ottogi ngày 30/3/2023 của Công ty TNHH Ottogi Việt Nam -
mã số thuế 3700860461;
Theo đề nghị của Cục
trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan
thông báo kết quả xác định trước mã số như sau:
- Thành phần, cấu
tạo, công thức hóa học: Bột lúa mì (91.5g/100g), nấm men (2.3g/100g), muối
(1.3g/100g), dầu cọ (0.9g/100g), gluse (0.2g/100g), sản phẩm bột ngũ cốc (lúa
mì, bột malt, bột rong biển, đạm đậu nành, chất xử lý bột (INS300,
INS1100(i)), chất ổn định (INS460(ii)) (0.1g/100g), chất điều chỉnh độ acid
(INS300) (0.1g/100g).
- Cơ chế hoạt động,
cách thức sử dụng: Ướp tiêu và muối vào thức ăn cần chiên, sau đó lăn qua bột
chiên giòn Ottogi rồi nhúng vào hỗn hợp trứng khuấy, cuối cùng lăn vào bột
chiên xù và để trong 3 đến 4 phút cho thấm bột xù rồi chiên trong dầu nóng ở
nhiệt độ 180 độ C đến khi thức ăn vàng giòn rồi vớt ra.
- Hàm lượng
tính trên trọng lượng: carbohyrate ≥60g/100g, chất đạm ≥9.3g/100g, chất béo
≥1.9g/100g, năng lượng ≥293kcal/100g.
Bột lúa mì
(91.5g/100g), nấm men (2.3g/100g), muối (1.3g/100g), dầu cọ (0.9g/100g),
gluse (0.2g/100g), sản phẩm bột ngũ cốc (lúa mì, bột malt, bột rong biển, đạm
đậu nành, chất xử lý bột (INS300, INS1100(i)), chất ổn định (INS460(ii))
(0.1g/100g), chất điều chỉnh độ acid (INS300) (0.1g/100g).
+ Mùi, vị: Mùi
và vị đặc trưng của sản phẩm, không có mùi lạ
+ Tạp chất:
không có tạp chất lạ
+ Độ ẩm ≤13%
+ Quy cách đóng
gói: Khối lượng tịnh: 200g, 500g, 1kg
+ Chất liệu bao
bì: Sản phẩm được đóng gói trực tiếp trong bao bì PA. Bao bì đảm bảo an toàn
vệ sinh và phù hợp quy định hiện hành về bao bì thực phẩm.
- Quy trình sản
xuất: Chuẩn bị nguyên liệu -> Đo lường nguyên liệu -> trộn nguyên liệu
-> Phân chia nguyên liệu -> nhào bột -> tách khí -> tạo hình
-> cho vào khuôn -> lên men -> nướng bánh -> làm nguội (80 phút)
-> để bánh 2-3 ngày -> làm mảnh -> sấy khô -> kiểm tra dị vật
-> đóng gói -> dò tìm kim loại -> Đóng hộp.
- Công dụng theo
thiết kế: Làm bề ngoài thực phẩm xù lên, trông bắt mắt và có độ giòn.
Tên gọi theo
cấu tạo, công dụng: Chế phẩm thực phẩm có thành phần Bột lúa mì
(91.5g/100g), nấm men (2.3g/100g), muối (1.3g/100g), dầu cọ (0.9g/100g),
glucose (0.2g/100g), sản phẩm bột ngũ cốc (lúa mì, bột malt, bột rong biển,
đạm đậu nành, chất xử lý bột (INS300, INS1100(i)), chất ổn định
(INS460(ii)) (0.1g/100g), chất điều chỉnh độ acid (INS300) (0.1g/100g); dạng
bột, đóng gói 200g/gói, dùng làm bột chiên xù, làm bề ngoài thực phẩm xù
lên, trông bắt mắt và có độ giòn.
Ký, mã hiệu,
chủng loại: Bread Crumbs Panko
Nhà sản xuất:
Samlip General Food Co,.
thuộc nhóm
19.01 “Chiết xuất malt; chế phẩm thực phẩm từ bột, tấm, bột thô, tinh bột
hoặc từ chiết xuất malt, không chứa ca cao hoặc chứa dưới 40% tính theo khối
lượng là ca cao đã khử toàn bộ chất béo, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi
khác; chế phẩm thực phẩm từ sản phẩm thuộc các nhóm 04.01 đến 04.04, không chứa
ca cao hoặc chứa dưới 5% tính theo khối lượng là ca cao đã khử toàn bộ chất
béo, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác.”, phân nhóm 1901.90 “- Loại
khác:”, phân nhóm “- - Loại khác;”, mã số 1901.90.99 “- - - Loại
khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.
Thông háo này có hiệu lực kể từ
ngày ban hành.
Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan
thông báo để Công ty biết và thực hiện./.
Nơi nhận: - Công ty TNHH OTTOGI Việt Nam (Lô
G-3-CN, đường NA1, khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến
Cát, tỉnh Bình Dương); - Cục Hải quan các tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Cục Kiểm định Hải quan;
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-PL-D.Linh (3b).
KT.
TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Hoàng Việt Cường
* Ghi chú: Kết quả xác định trước
mã số trên chỉ có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định
trước mã số.
Toàn văn Thông báo 1886/TB-TCHQ năm 2023 về kết quả xác định trước mã số đối với Bread Crumbs Panko do Tổng cục Hải quan ban hành
BỘ TÀI CHÍNH TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Căn cứ Luật Hải quan
số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số
08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện
pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải
quan; Nghị định số 59/2018/NĐ-CP ngày 20/4/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung
một số điều của Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21/01/2015 của Chính phủ quy định
chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra,
giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số
38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan;
kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối
với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20/4/2018 của
Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày
25/3/2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải
quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn
về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra
chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 17/2021/TT-BTC ngày
26/2/2021 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số
14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 1 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về
phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa; phân tích để kiểm tra chất
lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông
tư số 31/2022/TT-BTC ngày 08/06/2022 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục
hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.
Trên cơ sở hồ sơ xác
định trước mã số số 08/Ottogi ngày 30/3/2023 của Công ty TNHH Ottogi Việt Nam -
mã số thuế 3700860461;
Theo đề nghị của Cục
trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan
thông báo kết quả xác định trước mã số như sau:
- Thành phần, cấu
tạo, công thức hóa học: Bột lúa mì (91.5g/100g), nấm men (2.3g/100g), muối
(1.3g/100g), dầu cọ (0.9g/100g), gluse (0.2g/100g), sản phẩm bột ngũ cốc (lúa
mì, bột malt, bột rong biển, đạm đậu nành, chất xử lý bột (INS300,
INS1100(i)), chất ổn định (INS460(ii)) (0.1g/100g), chất điều chỉnh độ acid
(INS300) (0.1g/100g).
- Cơ chế hoạt động,
cách thức sử dụng: Ướp tiêu và muối vào thức ăn cần chiên, sau đó lăn qua bột
chiên giòn Ottogi rồi nhúng vào hỗn hợp trứng khuấy, cuối cùng lăn vào bột
chiên xù và để trong 3 đến 4 phút cho thấm bột xù rồi chiên trong dầu nóng ở
nhiệt độ 180 độ C đến khi thức ăn vàng giòn rồi vớt ra.
- Hàm lượng
tính trên trọng lượng: carbohyrate ≥60g/100g, chất đạm ≥9.3g/100g, chất béo
≥1.9g/100g, năng lượng ≥293kcal/100g.
Bột lúa mì
(91.5g/100g), nấm men (2.3g/100g), muối (1.3g/100g), dầu cọ (0.9g/100g),
gluse (0.2g/100g), sản phẩm bột ngũ cốc (lúa mì, bột malt, bột rong biển, đạm
đậu nành, chất xử lý bột (INS300, INS1100(i)), chất ổn định (INS460(ii))
(0.1g/100g), chất điều chỉnh độ acid (INS300) (0.1g/100g).
+ Mùi, vị: Mùi
và vị đặc trưng của sản phẩm, không có mùi lạ
+ Tạp chất:
không có tạp chất lạ
+ Độ ẩm ≤13%
+ Quy cách đóng
gói: Khối lượng tịnh: 200g, 500g, 1kg
+ Chất liệu bao
bì: Sản phẩm được đóng gói trực tiếp trong bao bì PA. Bao bì đảm bảo an toàn
vệ sinh và phù hợp quy định hiện hành về bao bì thực phẩm.
- Quy trình sản
xuất: Chuẩn bị nguyên liệu -> Đo lường nguyên liệu -> trộn nguyên liệu
-> Phân chia nguyên liệu -> nhào bột -> tách khí -> tạo hình
-> cho vào khuôn -> lên men -> nướng bánh -> làm nguội (80 phút)
-> để bánh 2-3 ngày -> làm mảnh -> sấy khô -> kiểm tra dị vật
-> đóng gói -> dò tìm kim loại -> Đóng hộp.
- Công dụng theo
thiết kế: Làm bề ngoài thực phẩm xù lên, trông bắt mắt và có độ giòn.
Tên gọi theo
cấu tạo, công dụng: Chế phẩm thực phẩm có thành phần Bột lúa mì
(91.5g/100g), nấm men (2.3g/100g), muối (1.3g/100g), dầu cọ (0.9g/100g),
glucose (0.2g/100g), sản phẩm bột ngũ cốc (lúa mì, bột malt, bột rong biển,
đạm đậu nành, chất xử lý bột (INS300, INS1100(i)), chất ổn định
(INS460(ii)) (0.1g/100g), chất điều chỉnh độ acid (INS300) (0.1g/100g); dạng
bột, đóng gói 200g/gói, dùng làm bột chiên xù, làm bề ngoài thực phẩm xù
lên, trông bắt mắt và có độ giòn.
Ký, mã hiệu,
chủng loại: Bread Crumbs Panko
Nhà sản xuất:
Samlip General Food Co,.
thuộc nhóm
19.01 “Chiết xuất malt; chế phẩm thực phẩm từ bột, tấm, bột thô, tinh bột
hoặc từ chiết xuất malt, không chứa ca cao hoặc chứa dưới 40% tính theo khối
lượng là ca cao đã khử toàn bộ chất béo, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi
khác; chế phẩm thực phẩm từ sản phẩm thuộc các nhóm 04.01 đến 04.04, không chứa
ca cao hoặc chứa dưới 5% tính theo khối lượng là ca cao đã khử toàn bộ chất
béo, chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác.”, phân nhóm 1901.90 “- Loại
khác:”, phân nhóm “- - Loại khác;”, mã số 1901.90.99 “- - - Loại
khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.
Thông háo này có hiệu lực kể từ
ngày ban hành.
Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan
thông báo để Công ty biết và thực hiện./.
Nơi nhận: - Công ty TNHH OTTOGI Việt Nam (Lô
G-3-CN, đường NA1, khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến
Cát, tỉnh Bình Dương); - Cục Hải quan các tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Cục Kiểm định Hải quan;
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-PL-D.Linh (3b).
KT.
TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Hoàng Việt Cường
* Ghi chú: Kết quả xác định trước
mã số trên chỉ có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định
trước mã số.