Quyết định 4264/QĐ-BKHCN năm 2016 công bố Tiêu chuẩn quốc gia Chất thơm tự nhiên do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu | 4264/QĐ-BKHCN |
Ngày ban hành | 30/12/2016 |
Ngày có hiệu lực | 30/12/2016 |
Loại văn bản | Quyết định |
Cơ quan ban hành | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký | Trần Việt Thanh |
Lĩnh vực | Công nghệ thông tin |
BỘ
KHOA HỌC VÀ |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 4264/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 30 tháng 12 năm 2016 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 07 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. |
TCVN 9650:2016 ISO/TS 210:2014 |
Tinh dầu - Nguyên tắc chung về bao gói, điều kiện đóng gói và bảo quản |
2. |
TCVN 9651:2016 ISO/TS 211:2014 |
Tinh dầu - Nguyên tắc chung về dán nhãn và dập nhãn bao bì |
3. |
TCVN 11580:2016 ISO 3218:2014 |
Tinh dầu - Nguyên tắc về tên gọi |
4. |
TCVN 11581:2016 ISO 4720:2009 |
Tinh dầu - Tên gọi |
5. |
TCVN 11582:2016 ISO 9235:2013 |
Nguyên liệu chất thơm tự nhiên - Thuật ngữ và định nghĩa |
6. |
TCVN 11583:2016 ISO 14714:1998 |
Tinh dầu và chất chiết thơm - Xác định dư lượng benzen |
7. |
TCVN 11584:2016 ISO 17494:2001 |
Chất chiết thơm, chất thơm thực phẩm và mỹ phẩm - Xác định hàm lượng etanol - Phương pháp sắc ký khí trên cột mao quản và cột nhồi |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
|
KT.
BỘ TRƯỞNG |