Quyết định 4217/QĐ-BKHCN năm 2016 công bố Tiêu chuẩn quốc gia Ngũ cốc - Rau đông lạnh nhanh do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu | 4217/QĐ-BKHCN |
Ngày ban hành | 30/12/2016 |
Ngày có hiệu lực | 30/12/2016 |
Loại văn bản | Quyết định |
Cơ quan ban hành | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký | Trần Việt Thanh |
Lĩnh vực | Công nghệ thông tin |
BỘ
KHOA HỌC VÀ |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 4217/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 30 tháng 12 năm 2016 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/2/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 06 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. |
TCVN 4995:2016 ISO 5527:2015 |
Ngũ cốc - Thuật ngữ và định nghĩa |
2. |
TCVN 11508:2016 ASEAN STAN 28:2012 |
Ngô ngọt tươi |
3. |
TCVN 11509:2016 ISO 2164:1975 |
Đậu đỗ - Xác định axit hydroxyanic glycosidic |
4. |
TCVN 11510:2016 ISO 11747:2012 |
Gạo - Xác định khả năng chịu ép đùn của hạt sau khi nấu |
5. |
TCVN 11511:2016 CODEX STAN 320-2015 |
Rau đông lạnh nhanh |
6. |
TCVN 11512:2016 CAC/RCP 73-2013 |
Quy phạm thực hành giảm axit - hydroxyanic (HCN) trong sắn và sản phẩm sắn |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
|
KT.
BỘ TRƯỞNG |