Quyết định 4217/QĐ-BKHCN năm 2016 công bố Tiêu chuẩn quốc gia Ngũ cốc - Rau đông lạnh nhanh do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Số hiệu 4217/QĐ-BKHCN
Ngày ban hành 30/12/2016
Ngày có hiệu lực 30/12/2016
Loại văn bản Quyết định
Cơ quan ban hành Bộ Khoa học và Công nghệ
Người ký Trần Việt Thanh
Lĩnh vực Công nghệ thông tin

BỘ KHOA HỌC VÀ
CÔNG NGHỆ
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 4217/QĐ-BKHCN

Hà Nội, ngày 30 tháng 12 năm 2016

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;

Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;

Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/2/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;

Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Công bố 06 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:

1.

TCVN 4995:2016

ISO 5527:2015

Ngũ cốc - Thuật ngữ và định nghĩa

2.

TCVN 11508:2016

ASEAN STAN 28:2012

Ngô ngọt tươi

3.

TCVN 11509:2016

ISO 2164:1975

Đậu đỗ - Xác định axit hydroxyanic glycosidic

4.

TCVN 11510:2016

ISO 11747:2012

Gạo - Xác định khả năng chịu ép đùn của hạt sau khi nấu

5.

TCVN 11511:2016

CODEX STAN 320-2015

Rau đông lạnh nhanh

6.

TCVN 11512:2016

CAC/RCP 73-2013

Quy phạm thực hành giảm axit - hydroxyanic (HCN) trong sắn và sản phẩm sắn

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể t ngày ký./.

 


Nơi nhận:
- Vụ PC;
- Lưu: VT, TĐC.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG





Trần Việt Thanh