Công văn 2166/QLCL-CL1 năm 2014 bổ sung hồ sơ đăng ký kiểm tra, thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Số hiệu 2166/QLCL-CL1
Ngày ban hành 28/10/2014
Ngày có hiệu lực 28/10/2014
Loại văn bản Công văn
Cơ quan ban hành Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Người ký Trần Bích Nga
Lĩnh vực Thể thao - Y tế

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 2166/QLCL-CL1
V/v bổ sung hồ sơ đăng ký kiểm tra, thẩm định điều kiện bảo đảm ATTP

Hà Nội, ngày 28 tháng 10 năm 2014

 

Kính gửi:

Xưởng Thủy sản sống - Công ty Cổ phần Quốc tế Lô - Gi - Stíc Hoàng Hà (SG/001NL)

Sau khi xem xét hồ sơ đăng ký kiểm tra, thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm ngày 24/10/2014 của Xưởng Thủy sản sống - Công ty Cổ phần Quốc tế Lô - Gi - Stíc Hoàng Hà (SG/001NL) do Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của cơ sở còn hiệu lực ít hơn 6 tháng, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản có ý kiến như sau:

1. Hồ sơ đăng ký kiểm tra, thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở chưa đầy đủ theo quy định tại khoản 1, Điều 10 Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT ngày 12/11/2013 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cụ thể:

- Báo cáo hiện trạng điều kiện bảo đảm ATTP của cơ sở thiếu hồ sơ về quy trình công nghệ của các sản phẩm đăng ký, bảng tổng hợp kế hoạch HACCP của nhóm sản phẩm tương tự đăng ký kiểm tra;

2. Đề nghị cơ sở gửi văn bản (kèm theo hồ sơ còn thiếu nêu trên) về Cục để được xem xét tổ chức kiểm tra, thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.

 

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Cục trưởng (để báo cáo);
- Lưu: VT, CL
1.

KT. CỤC TRƯỞNG
PHÓ CỤC TRƯỞNG




Trần Bích Nga