Như thế nào là lô hàng sản xuất thủy sản xuất khẩu theo quy định của pháp luật?
Nội dung chính
Như thế nào là lô hàng sản xuất thủy sản xuất khẩu theo quy định của pháp luật?
Theo quy định tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT quy định về kiểm tra, chứng nhận an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu thì:
- Lô hàng sản xuất: là một lượng sản phẩm được sản xuất từ một hay nhiều lô nguyên liệu có cùng nguồn gốc xuất xứ, theo cùng một quy trình công nghệ, cùng điều kiện sản xuất (có cùng các yếu tố tác động đến điều kiện bảo đảm ATTP) trong thời gian không quá 24 giờ tại một Cơ sở.