Quyết định 846/QĐ-BKHCN năm 2015 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu | 846/QĐ-BKHCN |
Ngày ban hành | 24/04/2015 |
Ngày có hiệu lực | 24/04/2015 |
Loại văn bản | Quyết định |
Cơ quan ban hành | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký | Trần Việt Thanh |
Lĩnh vực | Lĩnh vực khác |
BỘ KHOA HỌC VÀ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 846/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 24 tháng 04 năm 2015 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 08 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. |
TCVN 10690:2015 |
Nước rau, quả - Xác định chỉ số formol |
2. |
TCVN 10691:2015 |
Nước rau, quả - Xác định hàm lượng tro |
3. |
TCVN 10692:2015 |
Nước rau, quả - Xác định hàm lượng phospho - Phương pháp đo phổ |
4. |
TCVN 10693:2015 |
Nước rau, quả - Xác định hàm lượng D-glucose và D-fructose sử dụng enzym - Phương pháp đo phổ NADPH |
5. |
TCVN 10694:2015 |
Nước rau, quả - Xác định hàm lượng prolin - Phương pháp đo phổ |
6. |
TCVN 10695:2015 |
Nước rau, quả - Xác định hàm lượng axit amin tự do - Phương pháp sắc ký lỏng |
7. |
TCVN 10696:2015 |
Nước rau, quả - Xác định chất khô tổng số - Phương pháp xác định hao hụt khối lượng sau khi sấy |
8. |
TCVN 10697:2015 |
Nước rau, quả - Xác định hàm lượng, sucrose sử dụng enzym - Phương pháp đo phổ NADP |
Nơi nhận: |
KT. BỘ TRƯỞNG |