Quyết định 615/QĐ-UBND thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành đi kiểm tra hoạt động khẩn cấp phòng, chống dịch sởi và các dịch bệnh trên người, triển khai "Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2014 do tỉnh Bắc Kạn ban hành

Số hiệu 615/QĐ-UBND
Ngày ban hành 21/04/2014
Ngày có hiệu lực 21/04/2014
Loại văn bản Quyết định
Cơ quan ban hành Tỉnh Bắc Kạn
Người ký Triệu Đức Lân
Lĩnh vực Bộ máy hành chính,Thể thao - Y tế,Văn hóa - Xã hội

ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH BẮC KẠN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 615/QĐ-UBND

Bắc Kạn, ngày 21 tháng 4 năm 2014

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC THÀNH LẬP CÁC ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH KIỂM TRA CÁC HOẠT ĐỘNG KHẨN CẤP PHÒNG, CHỐNG DỊCH SỞI VÀ CÁC DỊCH BỆNH TRÊN NGƯỜI VÀ TRIỂN KHAI “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ CHẤT LƯỢNG, VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM” NĂM 2014

CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH BẮC KẠN

Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân năm 2013;

Căn cứ Chỉ thị số: 08/1999/CT-TTg ngày 15/4/1999 của Thủ tướng Chính phủ về việc “Tăng cường công tác đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm”;

Căn cứ Công điện hỏa tốc số: 477/CĐ-TTg ngày 16/4/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch sởi;

Căn cứ Kế hoạch số: 01/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 12/3/2014 của Ban chỉ đạo Liên ngành Trung ương về Vệ sinh an toàn thực phẩm triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2014;

Căn cứ Quyết định số: 516/QĐ-UBND ngày 31/3/2014 về việc phê duyệt Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn;

Căn cứ Kế hoạch số: 89/KH-BCĐ, ngày 31/3/2014 của Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Kạn triển khai “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2014;

Xét Tờ trình số: 360/TTr-SYT ngày 21/4/2014 của Sở Y tế,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Thành lập 04 Đoàn kiểm tra liên ngành đi kiểm tra các địa phương triển khai các hoạt động khẩn cấp phòng, chống dịch sởi và các dịch bệnh trên người, triển khai Tháng hành động vì CLATVSTP năm 2014 như sau:

Đoàn thứ nhất (kiểm tra tại thị xã Bắc Kạn và huyện Pác Nặm):

1. Ông Hoàng Văn Vượt, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Trưởng đoàn.

2. Ông Nguyễn Thanh Cao, Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Phó Trưởng đoàn.

3. Ông Hoàng Đức Cảnh, chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế - Thành viên.

4. Ông Nguyễn Phúc Đạt, chuyên viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Thư ký ATVSTP.

5. Bà Mai Thị Thúy, Trưởng khoa Kiểm soát Bệnh truyền nhiễm và VXSP, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh - Thư ký phòng chống dịch.

6. Bộ phận chuyên môn kỹ thuật, thông tin tuyên truyền (tham gia tất cả 04 đoàn) gồm:

- Cán bộ Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe - Sở Y tế.

- Cán bộ xét nghiệm Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh.

Đoàn thứ hai (kiểm tra tại huyện Na Rì và huyện Chợ Mới):

1. Ông Chu Văn Thống, Phó giám đốc Sở Công Thương - Trưởng đoàn.

2. Ông Nguyễn Thái Hồng, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh - Phó Trưởng đoàn.

3. Bà Lường Thị Dân, Phó Chi cục trưởng Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản - thành viên.

4. Bà Ngôn Thị Hiền, Trưởng phòng Quản lý thương mại Sở Công Thương - Thư ký An toàn vệ sinh thực phẩm.

5. Bà Võ Thị Mai, Phó Trưởng khoa Sức khỏe nghề nghiệp, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, Thư ký phòng chống dịch.

6. Bộ phận chuyên môn kỹ thuật, thông tin tuyên truyền.

[...]