Quyết định 3174/QĐ-BKHCN năm 2016 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Số hiệu 3174/QĐ-BKHCN
Ngày ban hành 26/10/2016
Ngày có hiệu lực 26/10/2016
Loại văn bản Quyết định
Cơ quan ban hành Bộ Khoa học và Công nghệ
Người ký Trần Việt Thanh
Lĩnh vực Lĩnh vực khác

BỘ KHOA HỌC VÀ
CÔNG NGHỆ

-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 3174/QĐ-BKHCN

Hà Nội, ngày 26 tháng 10 năm 2016

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;

Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;

Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;

Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Công bố 07 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:

1.

TCVN 6404:2016

ISO 7218:2007

WITH AMENDMENT 1:2013

Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Yêu cầu chung và hướng dẫn kiểm tra vi sinh vật

2.

TCVN 9632: 2016

CAC/GL 21-1997, REVISED 2013

Nguyên tắc thiết lập và áp dụng các tiêu chí vi sinh đối với thực phẩm

3.

TCVN 10780-3:2016

ISO/TR 6579-3-2014

Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện, định lượng và xác định typ huyết thanh của Salmonella - Phần 3: Hướng dẫn xác định typ huyết thanh của Salmonella spp

4.

TCVN 11394:2016
CAC/GL 30-1999
WITH AMENDMENT 2014

Nguyên tắc và hướng dẫn đánh giá nguy cơ vi sinh đối với thực phẩm

 

5.

TCVN 11395:2016

ISO/TS 17919:2013

Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phn ứng chuỗi polymerase (PCR) để phát hiện vi sinh vật gây bệnh từ thực phẩm - Phát hiện clostridia sinh độc tố thần kinh botulinum typ A, B, E và F

6.

TCVN 11396:2016

Vi sinh vật trong thực phẩm - Phát hiện Vibrio vulnificus - Phương pháp nhận biết axit béo của vi khuẩn bằng kỹ thuật sắc kí khí

7.

TCVN 11397:2016

Vi sinh vật trong thực phẩm - Phát hiện E. coli O157:H7 - Phương pháp 8 h

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành ktừ ngày ký./.

 


Nơi nhận:
- Vụ PC;
- Lưu: VT, TĐC.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Trần Việt Thanh