Quyết định 211-QĐ năm 1981 ban hành một tiêu chuẩn kỹ thuật Nhà nước về rượu mùi do Chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước ban hành
Số hiệu | 211-QĐ |
Ngày ban hành | 25/08/1981 |
Ngày có hiệu lực | 01/01/1982 |
Loại văn bản | Quyết định |
Cơ quan ban hành | Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước |
Người ký | Lê Khắc |
Lĩnh vực | Lĩnh vực khác |
UỶ
BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC |
CỘNG
HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số 211-QĐ |
Hà Nội, ngày 25 tháng 8 năm 1981 |
QUYẾT ĐỊNH
CỦA UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC SỐ 211 - QĐ NGÀY 25-8-1981 BAN HÀNH MỘT TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC
CHỦ NHIỆM UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC
Căn cứ vào Nghị đinh số 123 -
CP ngày 24/8/1963 của Hội đồng Chính phủ về việc nghiên cứu, xây dựng, xét
duyệt, ban hành và quản lý các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm công nghiệp,
nông nghiệp;
Xét đề nghị ngày 6/8/1981 của Cục trưởng Cục tiêu chuẩn - đo lường - chất
lượng Nhà nước,
QUYẾT ĐỊNH
Điều 1: Nay ban hành tiêu chuẩn Nhà nước TCVN 3663-81. Rượu mùi. Phương pháp xác định hàm lượng chất chiết chung.
Điều 2: Tiêu chuẩn trên ban hành để chính thức áp dụng, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 1982 và phải được nghiêm chỉnh chấp hành trong tất cả các ngành, các địa phương có liên quan.
|
Lê Khắc (Đã ký) |