Quyết định 1937/QĐ-BCĐLNATTP năm 2016 Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm, tỉnh Nghệ An

Số hiệu 1937/QĐ-BCĐLNATTP
Ngày ban hành 05/05/2016
Ngày có hiệu lực 05/05/2016
Loại văn bản Quyết định
Cơ quan ban hành Tỉnh Nghệ An
Người ký Lê Minh Thông
Lĩnh vực Bộ máy hành chính,Thể thao - Y tế

BAN CHỈ ĐẠO LIÊN NGÀNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TỈNH NGHỆ AN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 1937/QĐ-BCĐLNATTP

Nghệ An, ngày 05 tháng 5 năm 2016

 

QUYẾT ĐỊNH

BAN HÀNH QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BAN CHỈ ĐẠO LIÊN NGÀNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TỈNH NGHỆ AN

TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO LIÊN NGÀNH
VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TỈNH NGHỆ AN

Căn cứ Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015;

Căn cứ Luật An toàn thực phẩm;

Căn cứ Nghị định số 38/2012/NĐ-CP, ngày 25/4/2012 của Chính phủ về việc Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm;

Căn cứ Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT, ngày 09/4/2014 của Liên bộ Y tế, Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Công thương về việc hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm;

Xét đề nghị của Giám đốc Sở Y tế (cơ quan thường trực Ban chỉ đạo) ti Tờ trình số 917/TTr-SYT ngày 25/4/2016.

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Ban hành kèm theo Quyết định này “Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm, tỉnh Nghệ An”

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Điều 3. Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc các Sở Y tế, Công thương, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Công an tỉnh; Các thành viên Ban chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm tỉnh; Thành viên tổ giúp việc Ban Chỉ đạo và các đơn vị, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 


Nơi nhận:
- Như Điều 3;
-
Ch tch, các PCT UBND tỉnh;
-
CVP, các PVP UBND tỉnh;
-
UBND các huyện, thành, thị;
-
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm;
-
Chi cục Quản lý chất lượng NLS và Thủy sản;
-
Chi cục Qun lý thị trường;
-
CV: VX, NN; NC;
-
Lưu: VT.

TRƯỞNG BAN




PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH
Lê Minh Thông

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

CỦA BAN CHỈ ĐẠO LIÊN NGÀNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TỈNH NGHỆ AN
(Ban hành kèm theo Quyết định số 1937/QĐ-BCĐLNATTP ngày 05/5/2016 của Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tnh Nghệ An)

Chương I

NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 1. Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng

Quy chế này quy định chế độ hoạt động của Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm tỉnh Nghệ An (sau đây gọi tắt là Ban Chỉ đạo) và Tổ công tác giúp việc cho Ban Chỉ đạo (sau đây gọi tắt là Tổ giúp việc).

Điều 2. Nguyên tắc hoạt động

1. Các thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc làm việc theo chế độ kiêm nhiệm.

2. Trưởng Ban Chỉ đạo sử dụng con dấu của Ủy ban nhân dân tỉnh, các Phó Trưởng ban chỉ đạo sử dụng con dấu của Sở chủ quản để chỉ đạo, điều hành thực hiện theo các chức năng, nhiệm vụ được phân công.

Chương II

TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC THÀNH VIÊN BAN CHỈ ĐẠO

Điều 3. Trách nhiệm chung

1. Tham gia đầy đủ các cuộc họp của Ban Chỉ đạo.

[...]