Công văn 1226/QLCL-CL2 năm 2015 về việc kiểm tra điều kiện an toàn thực phẩm cơ sở ngừng hoạt động sản xuất do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản ban hành

Số hiệu 1226/QLCL-CL2
Ngày ban hành 12/05/2015
Ngày có hiệu lực 12/05/2015
Loại văn bản Công văn
Cơ quan ban hành Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản
Người ký Phùng Hữu Hào
Lĩnh vực Doanh nghiệp,Thể thao - Y tế

BỘ NÔNG NGHIỆP
VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 1226/QLCL-CL2
V/v kiểm tra điều kiện ATTP cơ sở ngừng hoạt động sản xuất

Hà Nội, ngày 12 tháng 05 năm 2015

 

Kính gửi: Chi cục Quản lý Chất lượng NLS&TS tỉnh Bình Thuận

Phúc đáp công văn số 74/CCQLCL-CL ngày 10/4/2015 của Chi cục về việc kiểm tra điều kiện ATTP cơ sở ngừng hoạt động sản xuất, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản  có ý kiến như sau:

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 13 Thông tư số 45/2015/TT-BNNPTNT, Cơ quan kiểm tra thông báo kế hoạch kiểm tra tới cơ sở được kiểm tra (trường hợp kiểm tra, xếp loại). Để hạn chế trường hợp cơ sở không thực hiện tổ chức sản xuất trong thời gian kiểm tra, trong thông báo gửi tới cơ sở được kiểm tra, cơ quan kiểm tra đề nghị cơ sở lưu ý bố trí sản xuất bình thường trong thời gian kiểm tra để đảm bảo việc kiểm tra, xếp loại cơ sở được thực hiện chính xác, khách quan. Thông báo cũng nên nêu cụ thể trách nhiệm của cơ sở được kiểm tra theo quy định tại Khoản 1, 2 Điều 24 Thông tư số 45/2015/TT-BNNPTNT.

Đề nghị Chi cục nghiên cứu, thực hiện./.

 

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Cục trưởng (để b/c);
- Lưu: VT, CL2.

KT. CỤC TRƯỞNG
PHÓ CỤC TRƯỞNG




Phùng Hữu Hào