Công văn 2062/QLCL-CL2 năm 2014 về cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản ban hành

Số hiệu 2062/QLCL-CL2
Ngày ban hành 20/10/2014
Ngày có hiệu lực 20/10/2014
Loại văn bản Công văn
Cơ quan ban hành Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản
Người ký Phùng Hữu Hào
Lĩnh vực Thương mại,Bộ máy hành chính,Thể thao - Y tế

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THUỶ SẢN
--------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 2062/QLCL-CL2
V/v cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Hà Nội, ngày 20 tháng 10 năm 2014

 

Kính gửi: Công ty Cổ phần thực phẩm Quốc tế

Phúc đáp Văn bản số 051/IFS/2014 ngày 10/10/2014 của Quý Công ty về việc kiểm tra cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản có ý kiến như sau:

Hiện Công ty đang sản xuất hai mặt hàng thuộc trách nhiệm quản lý của hai Bộ: Nước giải khát (thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Công thương) và nước cốt dừa, dừa sấy (thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn). Do vậy việc tiếp nhận hồ sơ thẩm định, cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Quý Công ty thuộc trách nhiệm của Ngành nông nghiệp (theo quy định tại khoản 4 Điều 3 Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNN-BCT);

Hiện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chưa giao cho đơn vị nào triển khai vì vậy Cục quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản là Cơ quan đầu mối về an toàn thực phẩm của Bộ sẽ triển khai.

Cục quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản giao Cơ quan Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Nam bộ tiếp nhận hồ sơ thẩm định, cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và thu phí, lệ phí theo quy định tại Thông tư 149/2013/TT-BTC ngày 29/10/2013.

Đề nghị Công ty liên hệ Cơ quan Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Nam bộ (Đ/c: 30 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 8.3.9141866) để được kiểm tra cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định./.

 

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Cục trưởng (để b/c);
- Cơ quan Quản lý Chất lượng NLTS Nam bộ (để thực hiện);
- Lưu: VT, CL2.

KT.CỤC TRƯỞNG
PHÓ CỤC TRƯỞNG




Phùng Hữu Hào