Quyết định 4146/QĐ-BKHCN năm 2018 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu | 4146/QĐ-BKHCN |
Ngày ban hành | 28/12/2018 |
Ngày có hiệu lực | 28/12/2018 |
Loại văn bản | Quyết định |
Cơ quan ban hành | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký | Trần Văn Tùng |
Lĩnh vực | Bộ máy hành chính |
BỘ KHOA HỌC VÀ |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 4146/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 28 tháng 12 năm 2018 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 78/2018/NĐ-CP ngày 16/5/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 95/2017/NĐ-CP ngày 16/8/2017 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 08 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. |
TCVN 12459:2018 |
Cà phê hòa tan nguyên chất |
2. |
TCVN 12460:2018 |
Quy phạm thực hành vệ sinh trong chế biến cà phê |
3. |
TCVN 12461:2018 |
Quy phạm thực hành vệ sinh trong chế biến hạt điều |
4. |
TCVN 8368:2018 |
Gạo nếp trắng |
5. |
TCVN 8370:2018 |
Thóc tẻ |
6. |
TCVN 8371:2018 |
Gạo lật |
7. |
TCVN 12380:2018 |
Hạt điều thô - Yêu cầu kỹ thuật |
8. |
TCVN 12596:2018 |
Quy phạm thực hành vệ sinh đối với gia vị và rau thơm khô |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký./.
|
KT. BỘ TRƯỞNG |