Quyết định 1669/2007/QĐ-UBND Quy chế về tổ chức và hoạt động của Đội kiểm tra liên ngành về Quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bắc Kạn

Số hiệu 1669/2007/QĐ-UBND
Ngày ban hành 14/09/2007
Ngày có hiệu lực 24/09/2007
Loại văn bản Quyết định
Cơ quan ban hành Tỉnh Bắc Kạn
Người ký Hoàng Thị Tảo
Lĩnh vực Bộ máy hành chính,Thể thao - Y tế

UỶ BAN NHÂN DÂN
TỈNH BẮC KẠN
--------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 1669/2007/QĐ-UBND

Bắc Kạn, ngày 14 tháng 9 năm 2007

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC BAN HÀNH QUY CHẾ VỀ TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỘI KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG, VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TỈNH BẮC KẠN

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH BẮC KẠN

Căn cứ Luật Tổ chức HĐND và UBND ngày 26/11/2003;

Căn cứ Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm số 12/2003/PL-UBTVQH ngày 26/7/2003;

Căn cứ Nghị định số 163/2004/NĐ-CP ngày 08/9/2004 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm;

Căn cứ Chỉ thị số 08/1999/CT-TTg ngày 15/4/1999 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm;

Căn cứ Quyết định số 1137/2004/QĐ-UB ngày 19/7/2007 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc kiện toàn Đội kiểm tra liên ngành về Quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bắc Kạn;

Xét đề nghị của Sở Y tế tại Tờ trình số 672/TT-SYT ngày 23/8/2007,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Ban hành kèm theo Quyết định này Quy chế về tổ chức và hoạt động của Đội kiểm tra liên ngành về Quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bắc Kạn.

Điều 2. Giám đốc Sở Y tế phối hợp với các sở, ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã tổ chức triển khai thực hiện Quy chế này.

Điều 3. Quyết định này có hiệu lực sau 10 ngày kể từ ngày ký ban hành.

Các ông (bà) Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Giám đốc Sở Y tế; Giám đốc Sở Công nghiệp - Khoa học và Công nghệ; Giám đốc Công an tỉnh; Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường; Giám đốc Trung tâm y tế dự phòng; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã và thành viên Đội kiểm tra liên ngành về Quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bắc Kạn chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 

 

TM. UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH




Hoàng Thị Tảo

 

QUY CHẾ

TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỘI KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG, VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TỈNH BẮC KẠN
(Ban hành kèm theo Quyết định số 1669/2007/QĐ-UBND ngày 14 tháng 9 năm 2007 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn)

Chương I

QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 1. Quy chế này quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức, hoạt động của Đội kiểm tra liên ngành về quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bắc Kạn (sau đây gọi là Đội kiểm tra liên ngành).

Điều 2. Đội kiểm tra liên ngành hoạt động dưới sự điều hành của Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bắc Kạn.

Điều 3.

1. Thường trực Đội kiểm tra liên ngành đặt tại khoa Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng - Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bắc Kạn.

2. Các thành viên của Đội kiểm tra liên ngành hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm.

Chương II

CƠ CẤU TỔ CHỨC, NHIỆM VỤ VÀ QUYỀN HẠN

[...]