Quyết định 13/2010/QĐ-UBND ban hành Quy chuẩn kỹ thuật địa phương về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm cho sản phẩm cá khô và mắm cá An Giang do Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang ban hành

Số hiệu 13/2010/QĐ-UBND
Ngày ban hành 02/04/2010
Ngày có hiệu lực 17/04/2010
Loại văn bản Quyết định
Cơ quan ban hành Tỉnh An Giang
Người ký Huỳnh Thế Năng
Lĩnh vực Thương mại

ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH AN GIANG
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
---------

Số: 13/2010/QĐ-UBND

Long Xuyên, ngày 02 tháng 4 năm 2010

 

QUYẾT ĐỊNH

BAN HÀNH QUY CHUẨN KỸ THUẬT ĐỊA PHƯƠNG: ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM CHO SẢN PHẨM CÁ KHÔ VÀ MẮM CÁ AN GIANG

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH AN GIANG

Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân ngày 26 tháng 11 năm 2003;

Căn cứ Luật Ban hành Văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân ngày 03 tháng 12 năm 2004;

Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật năm 2006;

Theo tinh thần công văn số 672/BNN-QLCL ngày 11/3/2010 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc thẩm định dự thảo hai Quy chuẩn kỹ thuật địa phương của tỉnh An Giang;

Xét đề nghị của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Tờ trình số 80/TTr-SNN ngày 15 tháng 3 năm 2010,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Ban hành kèm theo Quyết định này 02 Quy chuẩn kỹ thuật địa phương về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm cho sản phẩm cá khô và mắm cá:

1. QCĐP 03: 2010/AG, Cơ sở chế biến cá khô An Giang - Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm;

2. QCĐP 04: 2010/AG, Cơ sở chế biến mắm cá An Giang - Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm.

Điều 2. Căn cứ vào nội dung của hai quy chuẩn này, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn An Giang có trách nhiệm ban hành văn bản hướng dẫn các chỉ tiêu và trình tự thủ tục, kiểm tra, đánh giá điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở chế biến cá khô và cơ sở chế biến mắm cá.

Điều 3. Quyết định này có hiệu lực thi hành sau 15 ngày, kể từ ngày ký.

Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Thủ trưởng các Sở, ban ngành có liên quan, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 

 

Nơi nhận:
- Website Chính phủ;
- Cục Kiểm tra Văn bản - Bộ Tư pháp;
- Vụ Pháp chế - Bộ NN và PTNT;
- TT.TU, HĐND, UBND tỉnh;
- Các Sở, ban, ngành cấp tỉnh;
- UBND huyện, thị xã, thành phố;
- Lãnh đạo VP,Trung tâm Công báo tỉnh;
- Báo AG, Đài PTTHAG, Phân xã AG - phổ biến;
- Phòng KT, TH, XDCB, VHXH, NC, VT; Lưu VT;

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH
KT.CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH




Huỳnh Thế Năng

 

QCĐP 03 : 2010/AG

QUY CHUẨN KỸ THUẬT ĐỊA PHƯƠNG

CƠ SỞ CHẾ BIẾN CÁ KHÔ AN GIANG - ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM

Local technical regulation

An Giang dried fish processing establishments - Conditions for food safety

LỜI NÓI ĐẦU

QCĐP 03:2010/AG do Trung tâm Chuyển giao Công nghệ và Dịch vụ Thủy sản Việt Nam - FITES, thuộc Hội Nghề cá Việt Nam biên soạn, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn An Giang trình duyệt và được ban hành theo Quyết định số:13/2010/QĐ-UBND ngày 02 tháng 4 năm 2010 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang.

 

QUY CHUẨN KỸ THUẬT ĐỊA PHƯƠNG

CƠ SỞ CHẾ BIẾN CÁ KHÔ AN GIANG - ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM

[...]