Quyết định 1009/QĐ-BKHCN năm 2015 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu | 1009/QĐ-BKHCN |
Ngày ban hành | 14/05/2015 |
Ngày có hiệu lực | 14/05/2015 |
Loại văn bản | Quyết định |
Cơ quan ban hành | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký | Trần Việt Thanh |
Lĩnh vực | Lĩnh vực khác |
BỘ KHOA HỌC VÀ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 1009/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 14 tháng 05 năm 2015 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 12 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. TCVN 10626:2015 Phụ gia thực phẩm - Axit benzoic
2. TCVN 10627:2015 Phụ gia thực phẩm - Natri benzoat
3. TCVN 10628:2015 Phụ gia thực phẩm - Kali benzoat
4. TCVN 10629:2015 Phụ gia thực phẩm - Canxi benzoat
5. TCVN 10630:2015 Phụ gia thực phẩm - Axit sorbic
6. TCVN 10631:2015 Phụ gia thực phẩm - Kali nitrit
7. TCVN 10632:2015 Phụ gia thực phẩm - Kali nitrat
8. TCVN 10633:2015 Phụ gia thực phẩm - Natri nitrat
9. TCVN 10634:2015 Phụ gia thực phẩm - Đồng (II) sulfat
10. TCVN 10635:2015 Phụ gia thực phẩm - Propylen oxit
11. TCVN 10636:2015 Phụ gia thực phẩm - Hexametylentetramin
12. TCVN 10637:2015 Phụ gia thực phẩm - Nisin
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký
Nơi nhận: |
KT. BỘ TRƯỞNG |