Quyết định 1480/QĐ-BKHCN năm 2015 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Số hiệu 1480/QĐ-BKHCN
Ngày ban hành 17/06/2015
Ngày có hiệu lực 17/06/2015
Loại văn bản Quyết định
Cơ quan ban hành Bộ Khoa học và Công nghệ
Người ký Trần Việt Thanh
Lĩnh vực Lĩnh vực khác

BỘ KHOA HỌC VÀ
CÔNG NGHỆ

-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 1480/QĐ-BKHCN

Hà Nội, ngày 17 tháng 06 năm 2015

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

BỘ TRƯỞNG
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;

Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;

Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;

Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Công bố 09 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:

1.

TCVN 10787:2015

Malt - Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu thử

2.

TCVN 10788:2015

Malt - Xác định độ ẩm - Phương pháp khối lượng

3.

TCVN 10789:2015

Malt - Xác định hàm lượng chất chiết

4.

TCVN 10790:2015

Malt - Xác định hàm lượng a-amylase

5.

TCVN 10791:2015

Malt - Xác định hàm lượng nitơ tổng số và tính hàm lượng protein thô - Phương pháp Kjeldahl

6.

TCVN 10792:2015

Hoa Hublông - Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu thử

7.

TCVN 10793:2015

Hoa Hublông - Xác định độ ẩm

8.

TCVN 10794:2015

Hoa Hublông - Xác định hàm lượng a-axit và b-axit - Phương pháp quang phổ

9.

TCVN 10795:2015

Hoa Hublông - Xác định hàm lượng tinh dầu - Phương pháp chưng cất hơi nước

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

 

 

Nơi nhận:
- Vụ PC;
- Lưu: VT, TĐC;

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Trần Việt Thanh