Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ là gì?
Nội dung chính
Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ được quy định tại Khoản 1 Điều 2 Thông tư 16/2012/TT-BYT quy định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở như sau:
Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ là cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ở quy mô hộ gia đình, hộ cá thể có hoặc không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thực phẩm.
Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 16/2012/TT-BYT.
Trân trọng!