Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ
Quy định về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ như thế nào?
07/10/2024 16:47
Quy định về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ như thế nào? Thực phẩm chế biến bao gói sẵn phải ghi nhãn như nào?
Yêu cầu về nguyên liệu, bao bì, phụ gia, hóa chất đối với cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ
01/10/2024 15:07
Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ phải đáp ứng yêu cầu gì về nguyên liệu, bao bì, phụ gia, hóa chất? Ban biên tập cho tôi hỏi: Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ phải đáp ứng yêu cầu gì về nguyên liệu, bao bì, phụ gia, hóa chất? Có văn bản nào quy định về những yêu cầu này không?
Thiết kế, kết cấu nhà xưởng đối với Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ dùng làm thực phẩm được quy định như thế nào?
01/10/2024 11:00
Thiết kế, kết cấu nhà xưởng đối với Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ dùng làm thực phẩm được quy định như thế nào? Vòi nước rửa tay và các thiết bị vệ sinh cần được bố trí ở đâu trong cơ sở sản xuất?