Bếp ăn nấu cho khoảng 700 phần ăn 1 ngày thì đầu bếp có phải đi tham gia lớp tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm không? Văn bản nào quy định cụ thể về vấn đề này?
Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có trách nhiệm gì về đảm bảo an toàn thực phẩm trong tình hình mới? Các bước cụ thể nào cần thực hiện để quản lý hiệu quả lĩnh vực này?
Có được lựa chọn cơ quan quản lý chuyên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm để thực hiện thủ tục hành chính không? Văn bản pháp luật nào quy định về nội dung này?
Có phải tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhân viên bếp ăn tập thể hay không? Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm ra sao?