Thứ 2, Ngày 28/10/2024

Quyết định 64/2013/QĐ-UBND Quy chuẩn kỹ thuật địa phương đối với rượu bưởi Tân Triều do tỉnh Đồng Nai ban hành

Số hiệu 64/2013/QĐ-UBND
Ngày ban hành 15/10/2013
Ngày có hiệu lực 25/10/2013
Loại văn bản Quyết định
Cơ quan ban hành Tỉnh Đồng Nai
Người ký Trần Văn Vĩnh
Lĩnh vực Thương mại

ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH ĐỒNG NAI
--------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 64/2013/QĐ-UBND

Đồng Nai, ngày 15 tháng 10 năm 2013

 

QUYẾT ĐỊNH

BAN HÀNH QUY CHUẨN KỸ THUẬT ĐỊA PHƯƠNG ĐỐI VỚI RƯỢU BƯỞI TÂN TRIỀU

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỒNG NAI

Căn cứ Luật Tổ chức HĐND và UBND ngày 26 tháng 11 năm 2003;

Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29 tháng 6 năm 2006;

Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01 tháng 8 năm 2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;

Căn cứ Thông tư số 23/2007/TT-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc hướng dẫn xây dựng, thẩm định và ban hành quy chuẩn kỹ thuật;

Xét đề nghị của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tại Tờ trình số 52/TTr-SKHCN ngày 29/8/2013,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Ban hành kèm theo Quyết định này “QCĐP 1:2013/ĐP Quy chuẩn kỹ thuật địa phương đối với rượu bưởi Tân Triều”.

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực sau 10 ngày kể từ ngày ký.

Điều 3. Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc các Sở: Y tế, Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thủ trưởng các đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành quyết định này./.

 

 

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH




Trần Văn Vĩnh

 

QCĐP 1:2013/ĐN

QUY CHUẨN KY THUẬT ĐỊA PHƯƠNG

ĐỐI VỚI RƯỢU BƯỞI TÂN TRIỀU
(Ban hành kèm theo Quyết định số   /2013/QĐ-UBND ngày    /10/2013 của UBND tỉnh Đồng Nai)

 

LỜI NÓI ĐẦU

QCĐP 1:2013/ĐN Quy chuẩn kỹ thuật địa phương đối với Rượu bưởi Tân Triều do Sở Khoa học và Công nghệ biên soạn, trình duyệt và được ban hành theo Quyết định số           /2013/QĐ-UBND ngày       tháng 10 năm 2013 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai.

 

QUY CHUẨN KỸ THUẬT ĐỊA PHƯƠNG

RƯỢU BƯỞI TÂN TRIỀU

1. QUY ĐỊNH CHUNG

1.1. Phạm vi điều chỉnh

Quy chuẩn này quy định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý đối với sản phẩm rượu bưởi được chế biến bằng phương pháp lên men tự nhiên từ quả bưởi Tân Triều của tỉnh Đồng Nai.

1.2. Đối tượng áp dụng

[...]