Quyết định 22/2007/QĐ-UBND về quản lý đối với tôm he chân trắng do Tỉnh Nghệ An ban hành

Số hiệu 22/2007/QĐ-UBND
Ngày ban hành 15/03/2007
Ngày có hiệu lực 25/03/2007
Loại văn bản Quyết định
Cơ quan ban hành Tỉnh Nghệ An
Người ký Nguyễn Đình Chi
Lĩnh vực Bộ máy hành chính,Tài nguyên - Môi trường

UỶ BAN NHÂN DÂN
TỈNH NGHỆ AN
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 22/2007/QĐ-UBND

Vinh, ngày 15 tháng 3 năm 2007

 

QUYẾT ĐỊNH

V/V BAN HÀNH QUY ĐỊNH QUẢN LÝ ĐỐI VỚI TÔM HE CHÂN TRẮNG

UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH NGHỆ AN

Căn cứ Luật Tổ chức HĐND và UBND ngày 26/11/2003;

Căn cứ Luật Thuỷ sản ngày 26 tháng 11 năm 2003;

Căn cứ Pháp lệnh Giống vật nuôi ngày 24 tháng 3 năm 2004;

Căn cứ Pháp lệnh Thú y ngày 12 tháng 5 năm 2004;

Căn cứ Nghị định số 128/2005/NĐ-CP ngày 11/10/2005 của Chính phủ về việc quy định về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuỷ sản;

Xét đề nghị của ông Giám đốc Sở Thuỷ sản Nghệ An tại Công văn số: 52/CV-STS ngày 30/01/2007 (đã được Sở Tư pháp thẩm định),

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Ban hành kèm theo Quyết định này bản Quy định về quản lý tôm he chân trắng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực sau 10 ngày kể từ ngày ký.

Điều 3. Các ông: Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Giám đốc Sở Thuỷ sản; Công an tỉnh; Thủ trưởng các Ban, ngành cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 

 

 

TM. UỶ BAN NHÂN DÂN
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH




Nguyễn Đình Chi

 

QUY ĐỊNH

QUẢN LÝ ĐỐI VỚI TÔM HE CHÂN TRẮNG
(Ban hành kèm theo Quyết định số 22/2007/QĐ-UBND ngày 15/3/2007)

Chương I

NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 1. Đối tượng và phạm vi áp dụng

1. Bản Quy định này được áp dụng đối với tất cả các tổ chức, cá nhân Việt Nam và nước ngoài có hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tôm he chân trắng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

2. Phạm vi áp dụng.

a) Sản xuất giống tôm he chân trắng.

b) Kinh doanh, dịch vụ giống tôm he chân trắng.

c) Vùng nuôi tôm he chân trắng.

Chương II

NHỮNG QUY ĐỊNH CỤ THỂ

[...]