Quyết định 2010/QĐ-BKHCN năm 2010 công bố tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu | 2010/QĐ-BKHCN |
Ngày ban hành | 28/09/2010 |
Ngày có hiệu lực | 28/09/2010 |
Loại văn bản | Quyết định |
Cơ quan ban hành | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký | Nguyễn Quân |
Lĩnh vực | Lĩnh vực khác |
BỘ
KHOA HỌC VÀ |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 2010/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 28 tháng 09 năm 2010 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy
chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết
thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 28/2008/NĐ-CP ngày 14/3/2008 của Chính phủ quy định chức
năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 06 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. |
TCVN 8471 : 2010 EN 12856 : 1999 |
Thực phẩm - Xác định acesulfame-K, aspartame và sacarin - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao |
2. |
TCVN 8472 : 2010 EN 12857 : 1999 |
Thực phẩm - Xác định cyclamate - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao |
3. |
TCVN 8473 : 2010 EN 15086 : 2006 |
Thực phẩm - Xác định isomalt, lactitol, maltitol, mannitol, sorbitol và xylitol |
4. |
TCVN 8474 : 2010 EN 14637 : 2004 |
Sữa - Xác định hàm lượng ure - Phương pháp enzym sử dụng chênh lệch pH (Phương pháp chuẩn) |
5. |
TCVN 8475 : 2010 ISO 23065 : 2009 |
Chất béo sữa từ các sản phẩm sữa - Xác định hàm lượng axit béo omega-3 và omega-6 bằng sắc ký khí - lỏng |
6. |
TCVN 8476:2010 |
Sữa bột và thức ăn dạng bột theo công thức dành cho trẻ sơ sinh - Xác định hàm lượng taurine bằng phương pháp sắc ký lỏng. |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận: |
KT.
BỘ TRƯỞNG |