Quyết định 09/2002/QÐ-BTS ban hành văn bản phương pháp kiểm tra, đánh giá điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ sở thu mua thuỷ sản; biên bản kiểm tra điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở thu mua thuỷ sản và tiêu chuẩn xếp loại điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở thu mua thuỷ sản của Bộ trưởng Bộ Thủy sản

Số hiệu 09/2002/QĐ-BTS
Ngày ban hành 15/03/2002
Ngày có hiệu lực 15/03/2002
Loại văn bản Quyết định
Cơ quan ban hành Bộ Thuỷ sản
Người ký Nguyễn Thị Hồng Minh
Lĩnh vực Tài nguyên - Môi trường,Thể thao - Y tế

BỘ THUỶ SẢN
******

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
********

Số: 09/2002/QÐ-BTS

Hà Nội, ngày 15 tháng 03 năm 2002 

 

QUYẾT ĐỊNH

V/V BAN HÀNH VĂN BẢN PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CƠ SỞ THU MUA THUỶ SẢN; BIÊN BẢN KIỂM TRA ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ THU MUA THUỶ SẢN VÀ TIÊU CHUẨN XẾP LOẠI ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ THU MUA THUỶ SẢN

BỘ TRƯỞNG BỘ THUỶ SẢN

Căn cứ Nghị định 50/CP ngày 21/6/1994 của Chính phủ quy định nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Bộ Thuỷ sản;
Căn cứ Nghị định số 86/CP ngày 8/12/1995 của Chính phủ quy định phân công trách nhiệm quản lý Nhà nước về chất lượng hàng hoá;
Căn cứ Thông tư số 02 TT/LB của Liên Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Thuỷ sản ngày 24/5/1996 hướng dẫn thực hiện Nghị định 86/CP;
Căn cứ Quyết định số 649/2000/QÐ-BTS ngày 4/8/2000 của Bộ Thuỷ sản ban hành Quy chế kiểm tra và công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thuỷ sản đạt tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thay thế Quy chế ban hành theo Quyết định số 01/2000/QÐ-BTS ngày 3/1/2000;
Theo đề nghị của Ông Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và ông Giám đốc Trung tâm Kiểm tra Chất lượng và vệ sinh thuỷ sản;

 QUYẾT ĐỊNH:

Ðiều 1: Ban hành kèm theo quyết định này các văn bản sau đây để áp dụng thống nhất trên cả nước:

1. Biên bản kiểm tra điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ sở thu mua thuỷ sản.

2. Phương pháp kiểm tra, đánh giá điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của sơ sở thu mua thuỷ sản

3.Tiêu chuẩn xếp loại điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở thu mua thuỷ sản.

Ðiều 2: Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Ðiều 3: Các ông Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ, Giám đốc Trung tâm Kiểm tra Chất lượng và Vệ sinh Thuỷ sản, Giám đốc Sở Thuỷ sản, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có quản lý thuỷ sản chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.

 

 

KT. BỘ TRƯỞNG BỘ THUỶ SẢN
 THỨ TRƯỞNG





 Nguyễn Thị Hồng Minh

 
 

 

 

 

 

 

(TÊN CƠ QUAN KIỂM TRA)                    CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                                                                        Ðộc lập - Tự do - Hạnh phúc

                                                                          ---------------***---------------

Biên bản kiểm tra điều kiện đảm bảo

vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở thu mua thủy sản

(Ban hành theo Quyết định số 09/2002/QÐ-BTS

 ngày 15/03/2002 của Bộ tr­ưởng Bộ Thuỷ sản)

----------------------------------------

 

Hôm nay ngày ................................,  tại ................................................................ ..............

[...]