Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng
6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01
năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về
thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 03
năm 2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải
quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20 tháng 4 năm 2018 của Bộ Tài chính
sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của
Bộ trưởng Bộ Tài chính; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của
Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa,
phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số
17/2021/TT-BTC ngày 26/02/2021 sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số
14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về
phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất
lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông
tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục
hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư 09/2019/TT-BTC ngày 15/02/2019
sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại các Phụ lục của Thông tư số 65/2017/TT-BTC
ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở Đơn đề nghị xác định trước mã số
03-PTPL/Connellbros/2022 ngày 08/8/2022 của Công ty TNHH Connellbros. (Việt
Nam) (Mã số thuế: 0306104694) và hồ sơ kèm theo; Công văn số 57/KĐHQ-NV ngày
20/9/2022 của Cục Kiểm định hải quan;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế Xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước
mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ
chức, cá nhân cung cấp:
Tên thương mại: Qbind Pork OP80.
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Bột protein từ
lợn.
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước
mã số: Theo hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như
sau:
- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Bột
protein từ lợn.
- Thông số kỹ thuật: Cảm quan: Dạng bột, màu be
nhạt; Protein (N x 6.25) ≥79.0%; Độ ẩm ≤ 9.0%.
- Quy trình sản xuất:
+ Bước 1. Sản xuất phần A
Phần A: Huyết tương
Thu thập, vận chuyển máu lợn- Kiểm tra cảm quan,
vi sinh và các tiêu chuẩn khác để đảm bảo máu lợn đạt yêu cầu- Ly tâm máu lợn
để thu huyết tương- Bảo quản huyết tương chuẩn bị cho bước trộn
+ Bước 2. Sản xuất phần B
Phần B: Collagen
Thu thập da lợn- Kiểm tra cảm quan, vi sinh và
các tiêu chuẩn khác để đảm bảo da lợn đạt yêu cầu khô- Rửa và ly giải da lợn-
Tách chiết collgen từ dịch ly giải- Lọc và loại ion bằng cách khử ion- Cô đặc
bằng thiết bị bay hơi chân không/siêu lọc nano/siêu lọc- Trước khi làm khô,
collagen được khử trùng (4 giây ở 138°C) để giảm nhiễm vi sinh vật.
+ Bước 3. Trộn phần A và B.
+ Bước 4. Cô đặc, sấy khô.
+ Bước 5. Đồng nhất hóa bằng máy đồng nhất.
+ Bước 6. Kiểm tra vi sinh.
+ Bước 7. Đóng gói.
+ Bước 8. Bảo quản.
- Công dụng theo thiết kế: Nguyên liệu thực phẩm
dùng trong công nghiệp chế biến thịt, xúc xích...
3. Kết quả xác định trước mã số: Theo hồ
sơ đề nghị xác định trước mã số thì mặt hàng:
[...]
BỘ TÀI CHÍNH TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng
6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01
năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về
thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 03
năm 2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải
quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20 tháng 4 năm 2018 của Bộ Tài chính
sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của
Bộ trưởng Bộ Tài chính; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của
Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa,
phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số
17/2021/TT-BTC ngày 26/02/2021 sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số
14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về
phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất
lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông
tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục
hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư 09/2019/TT-BTC ngày 15/02/2019
sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại các Phụ lục của Thông tư số 65/2017/TT-BTC
ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở Đơn đề nghị xác định trước mã số
03-PTPL/Connellbros/2022 ngày 08/8/2022 của Công ty TNHH Connellbros. (Việt
Nam) (Mã số thuế: 0306104694) và hồ sơ kèm theo; Công văn số 57/KĐHQ-NV ngày
20/9/2022 của Cục Kiểm định hải quan;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế Xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước
mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ
chức, cá nhân cung cấp:
Tên thương mại: Qbind Pork OP80.
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Bột protein từ
lợn.
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước
mã số: Theo hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như
sau:
- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Bột
protein từ lợn.
- Thông số kỹ thuật: Cảm quan: Dạng bột, màu be
nhạt; Protein (N x 6.25) ≥79.0%; Độ ẩm ≤ 9.0%.
- Quy trình sản xuất:
+ Bước 1. Sản xuất phần A
Phần A: Huyết tương
Thu thập, vận chuyển máu lợn- Kiểm tra cảm quan,
vi sinh và các tiêu chuẩn khác để đảm bảo máu lợn đạt yêu cầu- Ly tâm máu lợn
để thu huyết tương- Bảo quản huyết tương chuẩn bị cho bước trộn
+ Bước 2. Sản xuất phần B
Phần B: Collagen
Thu thập da lợn- Kiểm tra cảm quan, vi sinh và
các tiêu chuẩn khác để đảm bảo da lợn đạt yêu cầu khô- Rửa và ly giải da lợn-
Tách chiết collgen từ dịch ly giải- Lọc và loại ion bằng cách khử ion- Cô đặc
bằng thiết bị bay hơi chân không/siêu lọc nano/siêu lọc- Trước khi làm khô,
collagen được khử trùng (4 giây ở 138°C) để giảm nhiễm vi sinh vật.
+ Bước 3. Trộn phần A và B.
+ Bước 4. Cô đặc, sấy khô.
+ Bước 5. Đồng nhất hóa bằng máy đồng nhất.
+ Bước 6. Kiểm tra vi sinh.
+ Bước 7. Đóng gói.
+ Bước 8. Bảo quản.
- Công dụng theo thiết kế: Nguyên liệu thực phẩm
dùng trong công nghiệp chế biến thịt, xúc xích...
3. Kết quả xác định trước mã số: Theo hồ
sơ đề nghị xác định trước mã số thì mặt hàng:
Tên thương mại: Qbind Pork OP80.
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Bột protein từ
lợn. Nguyên liệu thực phẩm dùng trong công nghiệp chế biến thịt, xúc
xích...; Cảm quan: Dạng bột, màu be nhạt; Protein (N x 6.25) ≥79.0%; Độ ẩm
≤ 9.0%; Quy trình sản xuất:
+ Bước 1. Sản xuất phần A
Phần A: Huyết tương
Thu thập, vận chuyển máu lợn- Kiểm tra cảm
quan, vi sinh và các tiêu chuẩn khác để đảm bảo máu lợn đạt yêu cầu- Ly tâm
máu lợn để thu huyết tương- Bảo quản huyết tương chuẩn bị cho bước trộn
+ Bước 2. Sản xuất phần B
Phần B: Collagen
Thu thập da lợn- Kiểm tra cảm quan, vi sinh và
các tiêu chuẩn khác để đảm bảo da lợn đạt yêu cầu khô- Rửa và ly giải da lợn-
Tách chiết collgen từ dịch ly giải- Lọc và loại ion bằng cách khử ion- Cô đặc
bằng thiết bị bay hơi chân không/siêu lọc nano/siêu lọc- Trước khi làm khô,
collagen được khử trùng (4 giây ở 138°C) để giảm nhiễm vi sinh vật.
thuộc mã số 3504.00.00“Pepton và các dẫn
xuất của chúng; protein khác và các dẫn xuất của chúng, chưa được chi tiết hoặc
ghi ở nơi khác; bột da sống, đã hoặc chưa crom hóa” tại Danh mục hàng hóa
xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.
Thông báo này có hiệu lực từ ngày ký.
Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công
ty TNHH Connellbros. (Việt Nam) biết và thực hiện./.
Nơi nhận: - Công ty TNHH Connellbros. (Việt Nam)
(tầng 13, số 8-10, đường Mai Chí Thọ, P.Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí
Minh);
- Cục Hải quan các tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-Hiền (3b).
KT. TỔNG CỤC
TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Lưu Mạnh Tưởng
* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ
có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.
Toàn văn Thông báo 4376/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Qbind Pork OP80 do Tổng cục Hải quan ban hành
BỘ TÀI CHÍNH TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng
6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01
năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về
thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 03
năm 2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải
quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20 tháng 4 năm 2018 của Bộ Tài chính
sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của
Bộ trưởng Bộ Tài chính; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của
Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa,
phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số
17/2021/TT-BTC ngày 26/02/2021 sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số
14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về
phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất
lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông
tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục
hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư 09/2019/TT-BTC ngày 15/02/2019
sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại các Phụ lục của Thông tư số 65/2017/TT-BTC
ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở Đơn đề nghị xác định trước mã số
03-PTPL/Connellbros/2022 ngày 08/8/2022 của Công ty TNHH Connellbros. (Việt
Nam) (Mã số thuế: 0306104694) và hồ sơ kèm theo; Công văn số 57/KĐHQ-NV ngày
20/9/2022 của Cục Kiểm định hải quan;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế Xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước
mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ
chức, cá nhân cung cấp:
Tên thương mại: Qbind Pork OP80.
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Bột protein từ
lợn.
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước
mã số: Theo hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như
sau:
- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Bột
protein từ lợn.
- Thông số kỹ thuật: Cảm quan: Dạng bột, màu be
nhạt; Protein (N x 6.25) ≥79.0%; Độ ẩm ≤ 9.0%.
- Quy trình sản xuất:
+ Bước 1. Sản xuất phần A
Phần A: Huyết tương
Thu thập, vận chuyển máu lợn- Kiểm tra cảm quan,
vi sinh và các tiêu chuẩn khác để đảm bảo máu lợn đạt yêu cầu- Ly tâm máu lợn
để thu huyết tương- Bảo quản huyết tương chuẩn bị cho bước trộn
+ Bước 2. Sản xuất phần B
Phần B: Collagen
Thu thập da lợn- Kiểm tra cảm quan, vi sinh và
các tiêu chuẩn khác để đảm bảo da lợn đạt yêu cầu khô- Rửa và ly giải da lợn-
Tách chiết collgen từ dịch ly giải- Lọc và loại ion bằng cách khử ion- Cô đặc
bằng thiết bị bay hơi chân không/siêu lọc nano/siêu lọc- Trước khi làm khô,
collagen được khử trùng (4 giây ở 138°C) để giảm nhiễm vi sinh vật.
+ Bước 3. Trộn phần A và B.
+ Bước 4. Cô đặc, sấy khô.
+ Bước 5. Đồng nhất hóa bằng máy đồng nhất.
+ Bước 6. Kiểm tra vi sinh.
+ Bước 7. Đóng gói.
+ Bước 8. Bảo quản.
- Công dụng theo thiết kế: Nguyên liệu thực phẩm
dùng trong công nghiệp chế biến thịt, xúc xích...
3. Kết quả xác định trước mã số: Theo hồ
sơ đề nghị xác định trước mã số thì mặt hàng:
Tên thương mại: Qbind Pork OP80.
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Bột protein từ
lợn. Nguyên liệu thực phẩm dùng trong công nghiệp chế biến thịt, xúc
xích...; Cảm quan: Dạng bột, màu be nhạt; Protein (N x 6.25) ≥79.0%; Độ ẩm
≤ 9.0%; Quy trình sản xuất:
+ Bước 1. Sản xuất phần A
Phần A: Huyết tương
Thu thập, vận chuyển máu lợn- Kiểm tra cảm
quan, vi sinh và các tiêu chuẩn khác để đảm bảo máu lợn đạt yêu cầu- Ly tâm
máu lợn để thu huyết tương- Bảo quản huyết tương chuẩn bị cho bước trộn
+ Bước 2. Sản xuất phần B
Phần B: Collagen
Thu thập da lợn- Kiểm tra cảm quan, vi sinh và
các tiêu chuẩn khác để đảm bảo da lợn đạt yêu cầu khô- Rửa và ly giải da lợn-
Tách chiết collgen từ dịch ly giải- Lọc và loại ion bằng cách khử ion- Cô đặc
bằng thiết bị bay hơi chân không/siêu lọc nano/siêu lọc- Trước khi làm khô,
collagen được khử trùng (4 giây ở 138°C) để giảm nhiễm vi sinh vật.
thuộc mã số 3504.00.00“Pepton và các dẫn
xuất của chúng; protein khác và các dẫn xuất của chúng, chưa được chi tiết hoặc
ghi ở nơi khác; bột da sống, đã hoặc chưa crom hóa” tại Danh mục hàng hóa
xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.
Thông báo này có hiệu lực từ ngày ký.
Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công
ty TNHH Connellbros. (Việt Nam) biết và thực hiện./.
Nơi nhận: - Công ty TNHH Connellbros. (Việt Nam)
(tầng 13, số 8-10, đường Mai Chí Thọ, P.Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí
Minh);
- Cục Hải quan các tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-Hiền (3b).
KT. TỔNG CỤC
TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Lưu Mạnh Tưởng
* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ
có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.