Quyết định 4179/QĐ-BKHCN năm 2016 công bố Tiêu chuẩn quốc gia do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu | 4179/QĐ-BKHCN |
Ngày ban hành | 30/12/2016 |
Ngày có hiệu lực | 30/12/2016 |
Loại văn bản | Quyết định |
Cơ quan ban hành | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký | Trần Việt Thanh |
Lĩnh vực | Lĩnh vực khác |
BỘ KHOA HỌC VÀ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 4179/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 30 tháng 12 năm 2016 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 20/2013/NĐ-CP ngày 26/02/2013 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 07 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. |
TCVN 11427:2016 CAC/GL 4:1989 |
Hướng dẫn chung về việc sử dụng sản phẩm protein thực vật (VPP) trong thực phẩm |
2. |
TCVN 11428:2016 CAC/GL 55:2005 |
Hướng dẫn đối với vitamin và chất khoáng bổ sung vào thực phẩm |
3. |
TCVN 11429:2016 CAC/GL 75:2010 |
Hướng dẫn sử dụng chất hỗ trợ chế biến |
4. |
TCVN 11430:2016 |
Hướng dẫn áp dụng các nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm để kiểm soát virus trong thực phẩm |
5. |
TCVN 11431:2016 CAC/GL 83:2013, REVISED 2015 |
Nguyên tắc lấy mẫu và thử nghiệm thực phẩm trong thương mại quốc tế |
6. |
TCVN 11432:2016 CAC/RCP 64:2008 |
Quy phạm thực hành giảm thiểu 3-monochloropropan-1,2-diol (3-MCPD) trong quá trình sản xuất protein thực vật thủy phân bằng axit (HVP axit) và các sản phẩm chứa HVP axit |
7. |
TCVN 5520:2016 CAC/RCP 20:1979, REVISED 2010 |
Quy phạm đạo đức trong thương mại quốc tế về thực phẩm bao gồm cả giao dịch ưu đãi và viện trợ thực phẩm |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
|
KT. BỘ TRƯỞNG |