Quyết định 3902/QĐ-BKHCN năm 2017 công bố tiêu chuẩn quốc gia về Phụ gia thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Số hiệu 3902/QĐ-BKHCN
Ngày ban hành 29/12/2017
Ngày có hiệu lực 29/12/2017
Loại văn bản Quyết định
Cơ quan ban hành Bộ Khoa học và Công nghệ
Người ký Trần Văn Tùng
Lĩnh vực Lĩnh vực khác

BỘ KHOA HỌC VÀ
CÔNG NGHỆ
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 3902/QĐ-BKHCN

Hà Nội, ngày 29 tháng 12 năm 2017

 

QUYẾT ĐỊNH

V VIC CÔNG B TIÊU CHUN QUC GIA

BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;

Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chun và Quy chuẩn kthuật;

Căn cứ Nghị định số 95/2017/NĐ-CP ngày 16/8/2017 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;

Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Công bố 08 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:

1.

TCVN 11921-1:2017

Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất cellulose - Phn 1: Cellulose vi tinh thể

2.

TCVN 11921-2:2017

Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất cellulose - Phần 2: Cellulose bột

3.

TCVN 11921-3:2017

Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất cellulose - Phần 3: Methyl cellulose

4.

TCVN 11921-4:2017

Phụ gia thực phẩm - Các hp chất cellulose - Phần 4: Ethyl cellulose

5.

TCVN 11921-5:2017

Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất cellulose - Phần 5 : Hydroxypropyl cellulose

6.

TCVN 11921-6:2017

Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất cellulose - Phn 6: Hydroxypropylmethyl cellulose

7.

TCVN 11921-7:2017

Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất cellulose - Phần 7: Methyl ethyl cellulose

8.

TCVN 11921-8:2017

Phụ gia thực phẩm - Các hợp chất cellulose - Phần 8: Natri carboxymetyl cellulose

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

 


Nơi nhận:
- Vụ PC;
- Lưu
: VT, TĐC.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Trần Văn Tùng