Quyết định 3130/QĐ-BKHCN năm 2007 về việc công bố tiêu chuẩn quốc gia về Sữa và sữa bột do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu | 3130/QĐ-BKHCN |
Ngày ban hành | 26/12/2007 |
Ngày có hiệu lực | 26/12/2007 |
Loại văn bản | Quyết định |
Cơ quan ban hành | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Người ký | Trần Quốc Thắng |
Lĩnh vực | Lĩnh vực khác |
BỘ
KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 3130/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 26 tháng 12 năm 2007 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy
chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày 19/5/2003 của Chính phủ quy định chức
năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và Nghị
định số 28/2004/NĐ-CP ngày 16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều
của Nghị định số 54/2003/NĐ-CP;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 06 Tiêu chuẩn Quốc gia sau đây:
1. |
TCVN 7728 : 2007 (ISO 5536 : 2002) |
Sản phẩm chất béo sữa – Xác định hàm lượng nước – Phương pháp Karl Fischer |
2. |
TCVN 7729 : 2007 (ISO 5537 : 2004) |
Sữa bột – Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn) |
3. |
TCVN 7730 : 2007 (ISO/TS 9941 : 2005) |
Sữa và sữa cô đặc đóng hộp – Xác định hàm lượng thiếc – Phương pháp đo phổ |
4. |
TCVN 7785 : 2007 (ISO 14674 : 2005) |
Sữa và sữa bột - Xác định hàm lượng aflatoxin M1 – Làm sạch bằng sắc ký ái lực miễn dịch và xác định bằng sắc ký lớp mỏng |
5. |
TCVN 7786 : 2007 (ISO 14675 : 2003) |
Sữa và sản phẩm sữa – Hướng dẫn mô tả chuẩn về các phép phân tích miễn dịch enzym cạnh tranh. Xác định hàm lượng aflatoxin M1 |
6. |
TCVN 7787 : 2007 (ISO 14892 : 2002) |
Sữa bột gầy – Xác định hàm lượng vitamin D bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận: |
KT.
BỘ TRƯỞNG |