Quyết định 19/2002/QĐ-BKHCN huỷ bỏ Tiêu chuẩn Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Số hiệu 19/2002/QĐ-BKHCN
Ngày ban hành 31/12/2002
Ngày có hiệu lực 15/01/2003
Loại văn bản Quyết định
Cơ quan ban hành Bộ Khoa học và Công nghệ
Người ký Bùi Mạnh Hải
Lĩnh vực Lĩnh vực khác

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------

Số: 19/2002/QĐ-BKHCN

Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2002 

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC HUỶ BỎ TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Căn cứ Nghị định số 22/CP ngày 22/5/1993 của Chính phủ về nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (nay là Bộ Khoa học và Công nghệ);
Căn cứ Pháp lệnh Chất lượng hàng hóa ngày 24 tháng 12 năm 1999;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Hủy bỏ 18 Tiêu chuẩn Việt Nam sau đây:

1. TCVN 5721 – 93

Săm và lốp xe máy

2. TCVN 5307 – 91

Kho dầu mỏ và sản phẩm của dầu mỏ - Tiêu chuẩn thiết kế

3. TCVN 5236 – 90

(ISO 105-J02: 1987)

Vật liệu dệt – Phương pháp xác định độ trắng trên vải

4. TCVN 5467 – 91

(ISO 105-A03: 1987)

Vật liệu dệt – Phương pháp xác định độ bền mầu – Thang mầu xám để đánh giá sự dây mầu

5. TCVN 5233 – 90

(ISO 105-E02: 1987)

Vật liệu dệt – Phương pháp xác định độ bền mầu đối với nước biển.

6. TCVN 5478 – 91

(ISO 105-P01: 1987)

Vật liệu dệt – Phương pháp xác định độ bền mầu đối với xử lý bằng nhiệt khô (không kể là)

7. TCVN 5234 – 90

(ISO 105-E03: 1987)

Vật liệu dệt – Phương pháp xác định độ bền mầu đối với nước có chứa clo (nước bể bơi)

8. TCVN 5466 -91

(ISO 105-A02: 1987)

Vật liệu dệt – Phương pháp xác định độ bền mầu – Thang mầu xám để đánh giá sự thay đổi mầu

9. TCVN 2106 – 77

Sản phẩm dệt – Ký hiệu sử dụng

10. TCVN 5080 – 90

(ISO 4874: 1981)

Thuốc lá nguyên liệu - Lấy mẫu – Nguyên tắc chung

11. TCVN 5081 – 90

(ISO 6488: 1981)

Thuốc lá – Phương pháp xác định hàm lượng nước

12. TCVN 5167 – 90

Thịt và sản phẩm thịt – Yêu cầu vệ sinh

13. TCVN 5503 – 91

Thịt bò lạnh đông

14. TCVN 377 – 70

Rượu lúa mới – Yêu cầu kỹ thuật

15. TCVN 5013 – 89

Rượu trắng và rượu mùi – Yêu cầu vệ sinh

16. TCVN 1275 – 72

Rượu cà phê – Yêu cầu kỹ thuật

17. TCVN 1647 – 75

Rượu cam – Yêu cầu kỹ thuật

18. TCVN 4191 – 86

Rượu Thanh mai xuất khẩu – Yêu cầu kỹ thuật.

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành sau 15 ngày, kể từ ngày ký./.

 

 

KT. BỘ TRƯỞNG
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THỨ TRƯỞNG




Bùi Mạnh Hải

 

 

FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN