Thứ 6, Ngày 25/10/2024

Công văn 2662/VPCP-KGVX năm 2022 về quản lý, bảo đảm an toàn thực phẩm do Văn phòng Chính phủ ban hành

Số hiệu 2662/VPCP-KGVX
Ngày ban hành 27/04/2022
Ngày có hiệu lực 27/04/2022
Loại văn bản Công văn
Cơ quan ban hành Văn phòng Chính phủ
Người ký Nguyễn Sỹ Hiệp
Lĩnh vực Thể thao - Y tế

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 2662/VPCP-KGVX
V/v quản lý, bảo đảm an toàn thực phẩm

Nội, ngày 27 tháng 4 năm 2022

 

Kính gửi:

- Bộ Y tế;
- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;
- Bộ Công Thương;
- Bộ Tài chính.

Xét báo cáo và đề nghị của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm tại Báo cáo số 527/BC-BCĐTƯATTP ngày 19 tháng 4 năm 2022 về kết quả triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dn và mùa Xuân Lễ hội năm 2022 (kèm theo), Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam có ý kiến như sau:

Các Bộ: Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Tài chính theo chức năng, nhiệm vụ được giao tiếp tục chỉ đạo việc tăng cường công tác quản lý, bảo đảm an toàn thực phẩm, xử lý các kiến nghị của bộ, ngành, địa phương theo đúng quy định.

Văn phòng Chính phủ thông báo để các Bộ biết, thực hiện./.

 


Nơi nhận:
- Như trên;
- Thủ tướng Chính phủ (để b/c);
- PTTg Vũ Đức Đam (để b/c);
- Các Bộ: KHCN, VHTTDL
;
- VPCP: BTCN, PCN Nguyễn Sỹ Hiệp, Trợ lý TTg, các Vụ: NN, KTTH, CN, QHĐP; Cục KSTTHC; Cổng TTĐT;
- Lưu: VT, KGVX (3) Q

KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆM





N
guyễn Sỹ Hiệp