Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng
6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01
năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về
thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan; Nghị định số
59/2018/NĐ-CP ngày 20 tháng 04 năm 2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều
của Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 của
Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất
khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu;
Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân
loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng,
kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20/4/2018 sửa đổi,
bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của Bộ Tài
chính; Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính ban hành Danh
mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư số 09/2019/TT-BTC ngày
15/02/2019 sửa đổi bổ sung một số nội dung tại các Phụ lục của Thông tư số
65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính;
Trên cơ sở hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, Đơn
đề nghị số 12/XĐT ngày 15/11/2022 của Công ty TNHH GALLIUM, mã số thuế:
0316991614;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước
mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ
chức, cá nhân cung cấp:
Tên thương mại: Probind TXo
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Probind TXo
Ký, mã hiệu, chủng loại:
Không có
Nhà sản xuất: BDT Natural Ingredients, S.L
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước
mã số: Theo hồ sơ xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như sau:
- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học:
Maltodextrin; Transglutaminase và tác nhân chống bám bụi: dầu hướng dương
- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Chế phẩm
Enzym dùng trong chế biến thực phẩm:
+ Chế phẩm enzyme Transglutaminase nhằm cải thiện
các đặc tính của sản phẩm cuối cùng.
+ Transglutaminase là một loại enzyme tự nhiên có
trong phần lớn các mô của sinh vật và tham gia vào các quá trình sinh học
khác nhau. Enzyme này xúc tác cho sự hình thành liên kết cộng hóa trị giữa
các axit amin Glutamine và Lysine thuộc các loại và nguồn gốc khác nhau của
protein như: casein, myosin, globulin đậu nành, gluten, actin, v.v.
+ Thuộc tính liên kết ngang của nó được sử dụng rộng
rãi để cải thiện các đặc tính vật lý và chức năng của các sản phẩm thực phẩm.
- Hàm lượng tính trên trọng lượng
Số TT
Chỉ tiêu
Hàm lượng
1
Transglutaminase activity
90-125u/g
2
Hàm ẩm
<10%
3
Asen
≤2 mg/kg
4
Chì
≤2 mg/kg
5
Tổng số vi khuẩn sống
≤ 5000cfu/g
6
Nấm men và nấm mốc
≤100cfu/g
7
Coliform bacteria
Âm tính/25 gram
8
E.coli
Âm tính/25 gram
9
Salmonella
Âm tính/25 gram
- Thông số kỹ thuật: Đóng gói: 1kg/túi;
20kg/thùng
- Công dụng theo thiết kế: Chế phẩm Enzym dùng
trong chế biến thực phẩm
3. Kết quả xác định trước mã số: Theo
thông tin trên Đơn đề nghị xác định trước mã số, thông tin tại tài liệu đính
kèm hồ sơ, mặt hàng như sau:
Tên thương mại: Probind TXo
Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học:
Transglutaminase; Maltodextrin và tác nhân chống bám bụi (dầu hướng dương)
- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Chế phẩm
Enzym dùng trong chế biến thực phẩm:
+ Chế phẩm enzyme Transglutaminase nhằm cải thiện
các đặc tính của sản phẩm cuối cùng.
+ Transglutaminase là một loại enzyme tự nhiên
có trong phần lớn các mô của sinh vật và tham gia vào các quá trình sinh học
khác nhau. Enzyme xúc tác cho sự hình thành liên kết cộng hóa trị giữa các
axit amin Glutamine và Lysine thuộc các loại và nguồn gốc khác nhau của
protein như: casein, myosin, globulin đậu nành, gluten, actin, v.v.
+ Thuộc tính liên kết ngang của nó được sử dụng
rộng rãi để cải thiện các đặc tính vật lý và chức năng của các sản phẩm thực
phẩm.
- Hàm lượng tính trên trọng lượng:
Số TT
Chỉ tiêu
Hàm lượng
1
Transglutaminase activity
90-125u/g
2
Hàm ẩm
<10%
3
Asen
≤2 mg/kg
4
Chì
≤2 mg/kg
5
Tổng số vi khuẩn sống
≤ 5000cfu/g
6
Nấm men và nấm mốc
≤100cfu/g
7
Coliform bacteria
Âm tính/25 gram
8
E.coli
Âm tính/25 gram
9
Salmonella
Âm tính/25 gram
- Thông số kỹ thuật: Đóng gói: 20kg
- Công dụng theo thiết kế: Chế phẩm Enzym dùng
trong chế biến thực phẩm
Ký, mã hiệu, chủng loại: Không có
Nhà sản xuất: BDF Natural Ingredients, S.L
thuộc nhóm 35.07“Enzym; enzym đã chế
biến chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác.”, mã số 3507.90.00“-
Loại khác ” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam./.
Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành.
[...]
BỘ TÀI CHÍNH TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng
6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01
năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về
thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan; Nghị định số
59/2018/NĐ-CP ngày 20 tháng 04 năm 2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều
của Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 của
Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất
khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu;
Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân
loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng,
kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20/4/2018 sửa đổi,
bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của Bộ Tài
chính; Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính ban hành Danh
mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư số 09/2019/TT-BTC ngày
15/02/2019 sửa đổi bổ sung một số nội dung tại các Phụ lục của Thông tư số
65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính;
Trên cơ sở hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, Đơn
đề nghị số 12/XĐT ngày 15/11/2022 của Công ty TNHH GALLIUM, mã số thuế:
0316991614;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước
mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ
chức, cá nhân cung cấp:
Tên thương mại: Probind TXo
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Probind TXo
Ký, mã hiệu, chủng loại:
Không có
Nhà sản xuất: BDT Natural Ingredients, S.L
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước
mã số: Theo hồ sơ xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như sau:
- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học:
Maltodextrin; Transglutaminase và tác nhân chống bám bụi: dầu hướng dương
- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Chế phẩm
Enzym dùng trong chế biến thực phẩm:
+ Chế phẩm enzyme Transglutaminase nhằm cải thiện
các đặc tính của sản phẩm cuối cùng.
+ Transglutaminase là một loại enzyme tự nhiên có
trong phần lớn các mô của sinh vật và tham gia vào các quá trình sinh học
khác nhau. Enzyme này xúc tác cho sự hình thành liên kết cộng hóa trị giữa
các axit amin Glutamine và Lysine thuộc các loại và nguồn gốc khác nhau của
protein như: casein, myosin, globulin đậu nành, gluten, actin, v.v.
+ Thuộc tính liên kết ngang của nó được sử dụng rộng
rãi để cải thiện các đặc tính vật lý và chức năng của các sản phẩm thực phẩm.
- Hàm lượng tính trên trọng lượng
Số TT
Chỉ tiêu
Hàm lượng
1
Transglutaminase activity
90-125u/g
2
Hàm ẩm
<10%
3
Asen
≤2 mg/kg
4
Chì
≤2 mg/kg
5
Tổng số vi khuẩn sống
≤ 5000cfu/g
6
Nấm men và nấm mốc
≤100cfu/g
7
Coliform bacteria
Âm tính/25 gram
8
E.coli
Âm tính/25 gram
9
Salmonella
Âm tính/25 gram
- Thông số kỹ thuật: Đóng gói: 1kg/túi;
20kg/thùng
- Công dụng theo thiết kế: Chế phẩm Enzym dùng
trong chế biến thực phẩm
3. Kết quả xác định trước mã số: Theo
thông tin trên Đơn đề nghị xác định trước mã số, thông tin tại tài liệu đính
kèm hồ sơ, mặt hàng như sau:
Tên thương mại: Probind TXo
Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học:
Transglutaminase; Maltodextrin và tác nhân chống bám bụi (dầu hướng dương)
- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Chế phẩm
Enzym dùng trong chế biến thực phẩm:
+ Chế phẩm enzyme Transglutaminase nhằm cải thiện
các đặc tính của sản phẩm cuối cùng.
+ Transglutaminase là một loại enzyme tự nhiên
có trong phần lớn các mô của sinh vật và tham gia vào các quá trình sinh học
khác nhau. Enzyme xúc tác cho sự hình thành liên kết cộng hóa trị giữa các
axit amin Glutamine và Lysine thuộc các loại và nguồn gốc khác nhau của
protein như: casein, myosin, globulin đậu nành, gluten, actin, v.v.
+ Thuộc tính liên kết ngang của nó được sử dụng
rộng rãi để cải thiện các đặc tính vật lý và chức năng của các sản phẩm thực
phẩm.
- Hàm lượng tính trên trọng lượng:
Số TT
Chỉ tiêu
Hàm lượng
1
Transglutaminase activity
90-125u/g
2
Hàm ẩm
<10%
3
Asen
≤2 mg/kg
4
Chì
≤2 mg/kg
5
Tổng số vi khuẩn sống
≤ 5000cfu/g
6
Nấm men và nấm mốc
≤100cfu/g
7
Coliform bacteria
Âm tính/25 gram
8
E.coli
Âm tính/25 gram
9
Salmonella
Âm tính/25 gram
- Thông số kỹ thuật: Đóng gói: 20kg
- Công dụng theo thiết kế: Chế phẩm Enzym dùng
trong chế biến thực phẩm
Ký, mã hiệu, chủng loại: Không có
Nhà sản xuất: BDF Natural Ingredients, S.L
thuộc nhóm 35.07“Enzym; enzym đã chế
biến chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác.”, mã số 3507.90.00“-
Loại khác ” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam./.
Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành.
Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công
ty TNHH GALLIUM Việt Nam biết và thực hiện./.
Nơi nhận: - Công ty TNHH GALLIUM (Phòng 10, Tầng
Lửng, Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận
5, Thành phố Hồ Chí Minh);
- Các cục HQ tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Cục Kiểm định hải quan;
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-PL-Uyên (3b).
KT. TỔNG CỤC
TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Lưu Mạnh Tưởng
* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ
có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.
Toàn văn Thông báo 5678/TB-TCHQ năm 2022 về kết quả xác định trước mã số đối với Probind TXo do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành
BỘ TÀI CHÍNH TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng
6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01
năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về
thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan; Nghị định số
59/2018/NĐ-CP ngày 20 tháng 04 năm 2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều
của Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015 của
Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất
khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu;
Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân
loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng,
kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20/4/2018 sửa đổi,
bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của Bộ Tài
chính; Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính ban hành Danh
mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư số 09/2019/TT-BTC ngày
15/02/2019 sửa đổi bổ sung một số nội dung tại các Phụ lục của Thông tư số
65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính;
Trên cơ sở hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, Đơn
đề nghị số 12/XĐT ngày 15/11/2022 của Công ty TNHH GALLIUM, mã số thuế:
0316991614;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước
mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ
chức, cá nhân cung cấp:
Tên thương mại: Probind TXo
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Probind TXo
Ký, mã hiệu, chủng loại:
Không có
Nhà sản xuất: BDT Natural Ingredients, S.L
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước
mã số: Theo hồ sơ xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như sau:
- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học:
Maltodextrin; Transglutaminase và tác nhân chống bám bụi: dầu hướng dương
- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Chế phẩm
Enzym dùng trong chế biến thực phẩm:
+ Chế phẩm enzyme Transglutaminase nhằm cải thiện
các đặc tính của sản phẩm cuối cùng.
+ Transglutaminase là một loại enzyme tự nhiên có
trong phần lớn các mô của sinh vật và tham gia vào các quá trình sinh học
khác nhau. Enzyme này xúc tác cho sự hình thành liên kết cộng hóa trị giữa
các axit amin Glutamine và Lysine thuộc các loại và nguồn gốc khác nhau của
protein như: casein, myosin, globulin đậu nành, gluten, actin, v.v.
+ Thuộc tính liên kết ngang của nó được sử dụng rộng
rãi để cải thiện các đặc tính vật lý và chức năng của các sản phẩm thực phẩm.
- Hàm lượng tính trên trọng lượng
Số TT
Chỉ tiêu
Hàm lượng
1
Transglutaminase activity
90-125u/g
2
Hàm ẩm
<10%
3
Asen
≤2 mg/kg
4
Chì
≤2 mg/kg
5
Tổng số vi khuẩn sống
≤ 5000cfu/g
6
Nấm men và nấm mốc
≤100cfu/g
7
Coliform bacteria
Âm tính/25 gram
8
E.coli
Âm tính/25 gram
9
Salmonella
Âm tính/25 gram
- Thông số kỹ thuật: Đóng gói: 1kg/túi;
20kg/thùng
- Công dụng theo thiết kế: Chế phẩm Enzym dùng
trong chế biến thực phẩm
3. Kết quả xác định trước mã số: Theo
thông tin trên Đơn đề nghị xác định trước mã số, thông tin tại tài liệu đính
kèm hồ sơ, mặt hàng như sau:
Tên thương mại: Probind TXo
Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học:
Transglutaminase; Maltodextrin và tác nhân chống bám bụi (dầu hướng dương)
- Cơ chế hoạt động, cách thức sử dụng: Chế phẩm
Enzym dùng trong chế biến thực phẩm:
+ Chế phẩm enzyme Transglutaminase nhằm cải thiện
các đặc tính của sản phẩm cuối cùng.
+ Transglutaminase là một loại enzyme tự nhiên
có trong phần lớn các mô của sinh vật và tham gia vào các quá trình sinh học
khác nhau. Enzyme xúc tác cho sự hình thành liên kết cộng hóa trị giữa các
axit amin Glutamine và Lysine thuộc các loại và nguồn gốc khác nhau của
protein như: casein, myosin, globulin đậu nành, gluten, actin, v.v.
+ Thuộc tính liên kết ngang của nó được sử dụng
rộng rãi để cải thiện các đặc tính vật lý và chức năng của các sản phẩm thực
phẩm.
- Hàm lượng tính trên trọng lượng:
Số TT
Chỉ tiêu
Hàm lượng
1
Transglutaminase activity
90-125u/g
2
Hàm ẩm
<10%
3
Asen
≤2 mg/kg
4
Chì
≤2 mg/kg
5
Tổng số vi khuẩn sống
≤ 5000cfu/g
6
Nấm men và nấm mốc
≤100cfu/g
7
Coliform bacteria
Âm tính/25 gram
8
E.coli
Âm tính/25 gram
9
Salmonella
Âm tính/25 gram
- Thông số kỹ thuật: Đóng gói: 20kg
- Công dụng theo thiết kế: Chế phẩm Enzym dùng
trong chế biến thực phẩm
Ký, mã hiệu, chủng loại: Không có
Nhà sản xuất: BDF Natural Ingredients, S.L
thuộc nhóm 35.07“Enzym; enzym đã chế
biến chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác.”, mã số 3507.90.00“-
Loại khác ” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam./.
Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành.
Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công
ty TNHH GALLIUM Việt Nam biết và thực hiện./.
Nơi nhận: - Công ty TNHH GALLIUM (Phòng 10, Tầng
Lửng, Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận
5, Thành phố Hồ Chí Minh);
- Các cục HQ tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Cục Kiểm định hải quan;
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-PL-Uyên (3b).
KT. TỔNG CỤC
TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Lưu Mạnh Tưởng
* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ
có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.