Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng
6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01
năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về
thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 03
năm 2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải
quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20 tháng 4 năm 2018 của Bộ Tài chính
sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của
Bộ trưởng Bộ Tài chính; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của
Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa,
phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số
17/2021/TT-BTC ngày 26/02/2021 sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số
14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về
phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất
lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông
tư số 31/2022/TT-BTC ngày 08/6/2022 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục
hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở Đơn đề nghị xác xác định trước mã số số
02 ngày 29/6/2023 của Công ty TNHH CBTPXK Vạn Đức Tiền Giang (mã số thuế:
1200667963) và hồ sơ kèm theo;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế Xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước
mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ
chức, cá nhân cung cấp:
Tên thương mại: Fish Pie Mix.
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Hỗn hợp cá tra
fillet cắt đông lạnh, cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh, cá hồi fillet
cắt đông lạnh và tôm thẻ lột vỏ bỏ đầu đông lạnh trộn với nhau trong túi.
Ký, mã hiệu, chủng loại: Hỗn hợp cá tôm đông lạnh.
Nhà sản xuất: Vạn Đức Tiền Giang.
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước
mã số: Theo hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như
sau:
- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Cá tra
fillet cắt đông lạnh, cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh, cá hồi fillet cắt
đông lạnh, tôm lột vỏ bỏ đầu đông lạnh.
- Hàm lượng tính trên trọng lượng: Cá tra fillet
cắt đông lạnh (45%), cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh (22%), cá hồi cắt
fillet đông lạnh (22%), tôm lột vỏ bỏ đầu đông lạnh (11%).
- Thông số kỹ thuật:
Hình dạng: cá tra fillet cắt, cá tra fillet xông
khói cắt và cá hồi cắt: là miếng nhỏ có hình khối vuông cạnh; tất cả miếng cá
phải lọc sạch da, xương, mỡ, thịt đỏ (trong cá tra), thịt nâu (trong cá hồi)
và loại bỏ ký sinh trùng; tôm lột vỏ bỏ đầu. Các miếng cá và tôm được đông lạnh
rời và làm lạnh sâu đạt nhiệt độ tầm -18°C.
Mạ băng: 8-12%/miếng.
Dạng đông lạnh: IQF.
Quy cách bao gói: Hỗn hợp 3 loại cá và tôm đóng
trong túi 400g, 10 túi trong thùng carton 4kg.
Điều kiện bảo quản: dưới -18°C.
Cảm quan thành phẩm:
Màu sắc: cá tra fillet: màu trắng tự nhiên; cá
tra fillet xông khói: vàng nghệ nhạt đến vàng; cá hồi fillet: màu hồng cam;
tôm thẻ: màu xám nhạt.
Mùi: cá tra fillet có mùi thơm thịt cá tự nhiên,
không mùi bùn; cá tra fillet xông khói: có mùi khói nhẹ; cá hồi fillet có mùi
thơm tự nhiên của thịt cá hồi; tôm có mùi thơm tự nhiên và đặc trưng của tôm.
Vị: cá tra và cá hồi có vị ngọt nhẹ và hơi béo của
thịt cá tươi; cá tra xông khói có vị béo và mặn nhẹ; tôm có vị ngọt rõ và mặn
nhẹ.
Cấu trúc: cơ thịt săn chắc.
- Quy trình sản xuất:
+ Cá tra fillet cắt miếng: Tiếp nhận nguyên liệu
cá tra tươi còn sống - làm choáng - cắt tiết - rửa 1 - fillet - rửa 2 - lạng
da - sửa cá loại thịt đỏ, mỡ, xương - kiểm ký sinh trùng - rửa 3 - phân cỡ - rửa
4 - cắt miếng - cấp đông IQF - mạ băng - tái đông - cân.
+ Cá hồi fillet cắt miếng: Tiếp nhận thành phẩm
cá hồi fillet cắt miếng đông lạnh - cân.
+ Cá tra xông khói: Tiếp nhận nguyên liệu cá tra
tươi còn sống - làm choáng - cắt tiết - rửa 1 - fillet - rửa 2 - lạng da - sửa
cá loại thịt đỏ, mỡ, xương - kiểm ký sinh trùng - rửa 3 - phân cỡ - rửa 4 - cắt
miếng - ngâm tạo màu - làm mát - xông khói - làm mát - cấp đông - mạ băng -
tái đông - cân.
[...]
BỘ TÀI CHÍNH TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng
6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01
năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về
thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 03
năm 2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải
quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20 tháng 4 năm 2018 của Bộ Tài chính
sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của
Bộ trưởng Bộ Tài chính; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của
Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa,
phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số
17/2021/TT-BTC ngày 26/02/2021 sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số
14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về
phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất
lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông
tư số 31/2022/TT-BTC ngày 08/6/2022 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục
hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở Đơn đề nghị xác xác định trước mã số số
02 ngày 29/6/2023 của Công ty TNHH CBTPXK Vạn Đức Tiền Giang (mã số thuế:
1200667963) và hồ sơ kèm theo;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế Xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước
mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ
chức, cá nhân cung cấp:
Tên thương mại: Fish Pie Mix.
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Hỗn hợp cá tra
fillet cắt đông lạnh, cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh, cá hồi fillet
cắt đông lạnh và tôm thẻ lột vỏ bỏ đầu đông lạnh trộn với nhau trong túi.
Ký, mã hiệu, chủng loại: Hỗn hợp cá tôm đông lạnh.
Nhà sản xuất: Vạn Đức Tiền Giang.
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước
mã số: Theo hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như
sau:
- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Cá tra
fillet cắt đông lạnh, cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh, cá hồi fillet cắt
đông lạnh, tôm lột vỏ bỏ đầu đông lạnh.
- Hàm lượng tính trên trọng lượng: Cá tra fillet
cắt đông lạnh (45%), cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh (22%), cá hồi cắt
fillet đông lạnh (22%), tôm lột vỏ bỏ đầu đông lạnh (11%).
- Thông số kỹ thuật:
Hình dạng: cá tra fillet cắt, cá tra fillet xông
khói cắt và cá hồi cắt: là miếng nhỏ có hình khối vuông cạnh; tất cả miếng cá
phải lọc sạch da, xương, mỡ, thịt đỏ (trong cá tra), thịt nâu (trong cá hồi)
và loại bỏ ký sinh trùng; tôm lột vỏ bỏ đầu. Các miếng cá và tôm được đông lạnh
rời và làm lạnh sâu đạt nhiệt độ tầm -18°C.
Mạ băng: 8-12%/miếng.
Dạng đông lạnh: IQF.
Quy cách bao gói: Hỗn hợp 3 loại cá và tôm đóng
trong túi 400g, 10 túi trong thùng carton 4kg.
Điều kiện bảo quản: dưới -18°C.
Cảm quan thành phẩm:
Màu sắc: cá tra fillet: màu trắng tự nhiên; cá
tra fillet xông khói: vàng nghệ nhạt đến vàng; cá hồi fillet: màu hồng cam;
tôm thẻ: màu xám nhạt.
Mùi: cá tra fillet có mùi thơm thịt cá tự nhiên,
không mùi bùn; cá tra fillet xông khói: có mùi khói nhẹ; cá hồi fillet có mùi
thơm tự nhiên của thịt cá hồi; tôm có mùi thơm tự nhiên và đặc trưng của tôm.
Vị: cá tra và cá hồi có vị ngọt nhẹ và hơi béo của
thịt cá tươi; cá tra xông khói có vị béo và mặn nhẹ; tôm có vị ngọt rõ và mặn
nhẹ.
Cấu trúc: cơ thịt săn chắc.
- Quy trình sản xuất:
+ Cá tra fillet cắt miếng: Tiếp nhận nguyên liệu
cá tra tươi còn sống - làm choáng - cắt tiết - rửa 1 - fillet - rửa 2 - lạng
da - sửa cá loại thịt đỏ, mỡ, xương - kiểm ký sinh trùng - rửa 3 - phân cỡ - rửa
4 - cắt miếng - cấp đông IQF - mạ băng - tái đông - cân.
+ Cá hồi fillet cắt miếng: Tiếp nhận thành phẩm
cá hồi fillet cắt miếng đông lạnh - cân.
+ Cá tra xông khói: Tiếp nhận nguyên liệu cá tra
tươi còn sống - làm choáng - cắt tiết - rửa 1 - fillet - rửa 2 - lạng da - sửa
cá loại thịt đỏ, mỡ, xương - kiểm ký sinh trùng - rửa 3 - phân cỡ - rửa 4 - cắt
miếng - ngâm tạo màu - làm mát - xông khói - làm mát - cấp đông - mạ băng -
tái đông - cân.
+ Tôm thẻ: Tiếp nhận tôm thành phẩm đã bỏ đầu bỏ
vỏ đông lạnh - cân.
+ 3 loại cá và 1 loại tôm trên sau khi cân theo tỷ
lệ đủ 400g thì cho vào túi - hàn miệng túi - rà kim loại - đóng thùng carton
- bảo quản lạnh.
- Công dụng theo thiết kế: Thực phẩm đông lạnh
chưa chế biến, cần nấu chín trước khi ăn. Sản phẩm được đóng gói để bán lẻ.
3. Kết quả xác định trước mã số: Theo hồ
sơ đề nghị xác định trước mã số thì mặt hàng:
Tên thương mại: Fish Pie Mix.
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Hỗn hợp cá tra
fillet cắt đông lạnh, cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh, cá hồi fillet
cắt đông lạnh và tôm thẻ lột vỏ bỏ đầu đông lạnh trộn với nhau trong túi.
Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Cá tra
fillet cắt đông lạnh, cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh, cá hồi fillet
cắt đông lạnh, tôm lột vỏ bỏ đầu đông lạnh.
Hàm lượng tính trên trọng lượng: Cá tra fillet
cắt đông lạnh (45%), cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh (22%), cá hồi cắt
fillet đông lạnh (22%), tôm lột vỏ bỏ đầu đông lạnh (11%).
Công dụng theo thiết kế: Thực phẩm đông lạnh
chưa chế biến, cần nấu chín trước khi ăn. Sản phẩm được đóng gói để bán lẻ.
Ký, mã hiệu, chủng loại: Hỗn hợp cá tôm đông lạnh.
Nhà sản xuất: Vạn Đức Tiền Giang.
thuộc nhóm 03.04“Phi-lê cá và các loại
thịt cá khác (đã hoặc chưa xay, nghiền, băm), tươi, ướp lạnh hoặc đông lạnh”,
phân nhóm “- Phi-lê đông lạnh của cá rô phi (Oreochromis spp.), cá da trơn
(Pangasius spp., Silurus spp., Clarias spp., Ictalurus spp.), cá chép
(Cyprinus spp., Carassius spp., Ctenopharyngodon idellus, Hypophthalmichthys
spp., Cirrhinus spp., Mylopharyngodon piceus, Catla catla, Labeo spp.,
Osteochilus hasselti, Leptobarbus hoeveni, Megalobrama spp.), cá chình
(Anguilla spp.), cá rô sông Nile (Lates niloticus) và cá quả (cá chuối hoặc
cá lóc) (Channa spp.)”, mã số 0304.62.00“- - Cá da trơn
(Pangasius spp., Silurus spp., Clarias spp., Ictalurus spp)” tại Danh mục
hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.
Thông báo này có hiệu lực từ ngày ký.
Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công
ty TNHH CPTPXK Vạn Đức Tiền Giang biết và thực hiện./.
Nơi nhận: - Công ty TNHH CPTPXK Vạn Đức Tiền
Giang (Ấp Đông Hòa, xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang);
- Cục Hải quan các tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-Hiền (3b).
KT. TỔNG CỤC
TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Hoàng Việt Cường
* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ
có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.
Toàn văn Thông báo 3874/TB-TCHQ năm 2023 kết quả xác định trước mã số đối với Fish Pie Mix do Tổng cục Hải quan ban hành
BỘ TÀI CHÍNH TỔNG CỤC HẢI QUAN
-------
CỘNG HÒA XÃ HỘI
CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng
6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01
năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về
thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25 tháng 03
năm 2015 của Bộ Tài chính quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra giám sát hải
quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu,
nhập khẩu; Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20 tháng 4 năm 2018 của Bộ Tài chính
sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của
Bộ trưởng Bộ Tài chính; Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của
Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa,
phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số
17/2021/TT-BTC ngày 26/02/2021 sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số
14/2015/TT-BTC ngày 30 tháng 01 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn về
phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất
lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông
tư số 31/2022/TT-BTC ngày 08/6/2022 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục
hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở Đơn đề nghị xác xác định trước mã số số
02 ngày 29/6/2023 của Công ty TNHH CBTPXK Vạn Đức Tiền Giang (mã số thuế:
1200667963) và hồ sơ kèm theo;
Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế Xuất nhập khẩu,
Tổng cục Hải quan thông báo kết quả xác định trước
mã số như sau:
1. Hàng hóa đề nghị xác định trước mã số do tổ
chức, cá nhân cung cấp:
Tên thương mại: Fish Pie Mix.
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Hỗn hợp cá tra
fillet cắt đông lạnh, cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh, cá hồi fillet
cắt đông lạnh và tôm thẻ lột vỏ bỏ đầu đông lạnh trộn với nhau trong túi.
Ký, mã hiệu, chủng loại: Hỗn hợp cá tôm đông lạnh.
Nhà sản xuất: Vạn Đức Tiền Giang.
2. Tóm tắt mô tả hàng hóa được xác định trước
mã số: Theo hồ sơ đề nghị xác định trước mã số, thông tin mặt hàng như
sau:
- Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Cá tra
fillet cắt đông lạnh, cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh, cá hồi fillet cắt
đông lạnh, tôm lột vỏ bỏ đầu đông lạnh.
- Hàm lượng tính trên trọng lượng: Cá tra fillet
cắt đông lạnh (45%), cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh (22%), cá hồi cắt
fillet đông lạnh (22%), tôm lột vỏ bỏ đầu đông lạnh (11%).
- Thông số kỹ thuật:
Hình dạng: cá tra fillet cắt, cá tra fillet xông
khói cắt và cá hồi cắt: là miếng nhỏ có hình khối vuông cạnh; tất cả miếng cá
phải lọc sạch da, xương, mỡ, thịt đỏ (trong cá tra), thịt nâu (trong cá hồi)
và loại bỏ ký sinh trùng; tôm lột vỏ bỏ đầu. Các miếng cá và tôm được đông lạnh
rời và làm lạnh sâu đạt nhiệt độ tầm -18°C.
Mạ băng: 8-12%/miếng.
Dạng đông lạnh: IQF.
Quy cách bao gói: Hỗn hợp 3 loại cá và tôm đóng
trong túi 400g, 10 túi trong thùng carton 4kg.
Điều kiện bảo quản: dưới -18°C.
Cảm quan thành phẩm:
Màu sắc: cá tra fillet: màu trắng tự nhiên; cá
tra fillet xông khói: vàng nghệ nhạt đến vàng; cá hồi fillet: màu hồng cam;
tôm thẻ: màu xám nhạt.
Mùi: cá tra fillet có mùi thơm thịt cá tự nhiên,
không mùi bùn; cá tra fillet xông khói: có mùi khói nhẹ; cá hồi fillet có mùi
thơm tự nhiên của thịt cá hồi; tôm có mùi thơm tự nhiên và đặc trưng của tôm.
Vị: cá tra và cá hồi có vị ngọt nhẹ và hơi béo của
thịt cá tươi; cá tra xông khói có vị béo và mặn nhẹ; tôm có vị ngọt rõ và mặn
nhẹ.
Cấu trúc: cơ thịt săn chắc.
- Quy trình sản xuất:
+ Cá tra fillet cắt miếng: Tiếp nhận nguyên liệu
cá tra tươi còn sống - làm choáng - cắt tiết - rửa 1 - fillet - rửa 2 - lạng
da - sửa cá loại thịt đỏ, mỡ, xương - kiểm ký sinh trùng - rửa 3 - phân cỡ - rửa
4 - cắt miếng - cấp đông IQF - mạ băng - tái đông - cân.
+ Cá hồi fillet cắt miếng: Tiếp nhận thành phẩm
cá hồi fillet cắt miếng đông lạnh - cân.
+ Cá tra xông khói: Tiếp nhận nguyên liệu cá tra
tươi còn sống - làm choáng - cắt tiết - rửa 1 - fillet - rửa 2 - lạng da - sửa
cá loại thịt đỏ, mỡ, xương - kiểm ký sinh trùng - rửa 3 - phân cỡ - rửa 4 - cắt
miếng - ngâm tạo màu - làm mát - xông khói - làm mát - cấp đông - mạ băng -
tái đông - cân.
+ Tôm thẻ: Tiếp nhận tôm thành phẩm đã bỏ đầu bỏ
vỏ đông lạnh - cân.
+ 3 loại cá và 1 loại tôm trên sau khi cân theo tỷ
lệ đủ 400g thì cho vào túi - hàn miệng túi - rà kim loại - đóng thùng carton
- bảo quản lạnh.
- Công dụng theo thiết kế: Thực phẩm đông lạnh
chưa chế biến, cần nấu chín trước khi ăn. Sản phẩm được đóng gói để bán lẻ.
3. Kết quả xác định trước mã số: Theo hồ
sơ đề nghị xác định trước mã số thì mặt hàng:
Tên thương mại: Fish Pie Mix.
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Hỗn hợp cá tra
fillet cắt đông lạnh, cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh, cá hồi fillet
cắt đông lạnh và tôm thẻ lột vỏ bỏ đầu đông lạnh trộn với nhau trong túi.
Thành phần, cấu tạo, công thức hóa học: Cá tra
fillet cắt đông lạnh, cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh, cá hồi fillet
cắt đông lạnh, tôm lột vỏ bỏ đầu đông lạnh.
Hàm lượng tính trên trọng lượng: Cá tra fillet
cắt đông lạnh (45%), cá tra fillet cắt xông khói đông lạnh (22%), cá hồi cắt
fillet đông lạnh (22%), tôm lột vỏ bỏ đầu đông lạnh (11%).
Công dụng theo thiết kế: Thực phẩm đông lạnh
chưa chế biến, cần nấu chín trước khi ăn. Sản phẩm được đóng gói để bán lẻ.
Ký, mã hiệu, chủng loại: Hỗn hợp cá tôm đông lạnh.
Nhà sản xuất: Vạn Đức Tiền Giang.
thuộc nhóm 03.04“Phi-lê cá và các loại
thịt cá khác (đã hoặc chưa xay, nghiền, băm), tươi, ướp lạnh hoặc đông lạnh”,
phân nhóm “- Phi-lê đông lạnh của cá rô phi (Oreochromis spp.), cá da trơn
(Pangasius spp., Silurus spp., Clarias spp., Ictalurus spp.), cá chép
(Cyprinus spp., Carassius spp., Ctenopharyngodon idellus, Hypophthalmichthys
spp., Cirrhinus spp., Mylopharyngodon piceus, Catla catla, Labeo spp.,
Osteochilus hasselti, Leptobarbus hoeveni, Megalobrama spp.), cá chình
(Anguilla spp.), cá rô sông Nile (Lates niloticus) và cá quả (cá chuối hoặc
cá lóc) (Channa spp.)”, mã số 0304.62.00“- - Cá da trơn
(Pangasius spp., Silurus spp., Clarias spp., Ictalurus spp)” tại Danh mục
hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam.
Thông báo này có hiệu lực từ ngày ký.
Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan thông báo để Công
ty TNHH CPTPXK Vạn Đức Tiền Giang biết và thực hiện./.
Nơi nhận: - Công ty TNHH CPTPXK Vạn Đức Tiền
Giang (Ấp Đông Hòa, xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang);
- Cục Hải quan các tỉnh, thành phố (để thực hiện);
- Website Hải quan;
- Lưu: VT, TXNK-Hiền (3b).
KT. TỔNG CỤC
TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Hoàng Việt Cường
* Ghi chú: Kết quả xác định trước mã số trên chỉ
có giá trị sử dụng đối với tổ chức, cá nhân đã gửi đề nghị xác định trước mã số.