Thông báo 1503/TB-TCHQ năm 2018 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là Xốt topokki cho bánh gạo do Tổng cục Hải quan ban hành
Số hiệu | 1503/TB-TCHQ |
Ngày ban hành | 22/03/2018 |
Ngày có hiệu lực | 22/03/2018 |
Loại văn bản | Thông báo |
Cơ quan ban hành | Tổng cục Hải quan |
Người ký | Nguyễn Dương Thái |
Lĩnh vực | Xuất nhập khẩu |
BỘ TÀI CHÍNH |
CỘNG
HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 1503/TB-TCHQ |
Hà Nội, ngày 22 tháng 3 năm 2018 |
THÔNG BÁO
VỀ KẾT QUẢ PHÂN LOẠI ĐỐI VỚI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 103/2015/TT-BTC ngày 01/7/2015 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở kết quả phân tích của Chi cục Kiểm định Hải quan 2 tại thông báo 3629/TB-KĐ2 ngày 11/12/2017 và đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế XNK, Tổng cục Hải quan thông báo kết quả phân loại hàng hóa như sau:
1. Tên hàng theo khai báo: Xốt topokki cho bánh gạo (topokki rice cake sauce, 140g/ túi, 20 túi/carton. Gồm: tương ớt, mạch nha... dùng để làm món Topokki.NSX: Daesang corp.- chi nhánh Sunchang (mục 19 PLTK). 2. Đơn vị xuất khẩu/nhập khẩu: Công Ty TNHH Miwon Việt Nam. Địa chỉ: Phố Sông Thao - Phường Thọ Sơn - Thành phố Việt Trì - Phú Thọ. MST: 2600109933. 3. Số, ngày tờ khai hải quan: 10162245764/A41 ngày 27/09/2017 đăng ký tại Chi cục HQ cửa khẩu cảng Đình Vũ - Cục Hải quan Tp.Hải Phòng. |
4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Chế phẩm thực phẩm có thành phần chính từ đạm, đường, muối, tương ớt, chiết xuất tảo bẹ, gia vị hành,..dạng lỏng sệt, dùng làm nước xốt để chế biến món topokki. |
Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: chế phẩm thực phẩm có thành phần chính từ đạm, đường, muối, tương ớt, chiết xuất tảo bẹ, gia vị hành,..dạng lỏng sệt, dùng làm nước xốt để chế biến món topokki thuộc nhóm 21.03 “Nước xốt và các chế phẩm làm nước xốt; đồ gia vị hỗn hợp và bột canh hỗn hợp; bột mịn và bột thô từ hạt mù tạt và mù tạt đã chế biến”, phân nhóm 2103.90 “- Loại khác”, mã số 2103.90.90 “- - Loại khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam./. |
Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành./.
|
KT. TỔNG CỤC
TRƯỞNG |